Thời kỳ mang bầu kéo dãn 9 tháng 10 ngày, trong số những tháng đầu tiên mẹ bầu nếu chưa bị nghén thì vẫn cảm thấy rất dễ chịu. xuất phát điểm từ tháng thứ 4 trở đi thai nhi bắt đầu lớn nhanh hơn, lớn hơn and bà bầu bắt đầu cảm thấy nặng nề. lúc này bà bầu thường hay bứt xong, giận dữ, hay mất ngủ, chân sưng phù, đau sống lưng hay đôi lúc là cảm xúc bị chuột rút chân.
 

==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/sanh-goi-om-ba-bau-hahuma-voi-cac-hang-goi-ba-bau-tren-thi-truong/ 
Thời kỳ mang bầu những mẹ cũng không hay chú ý tới tư thế nằm ra sao là xuất sắc cho mẹ, tốt cho nhỏ nhắn nên cứ chọn tư thế nằm thế nào cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất là chọn. tuy nhiên những tư thế nằm rất có thể thoải mái và dễ chịu tại thời đặc điểm đó nhưng sẽ gây ra nhiều phiền toái cho bà bầu và cho bé xíu. Cùng HAHUMA tìm hiểu những tư thế ngủ and các lợi hại mang đến:

– Nằm nghiêng bên trái: 
+ đó là tư thế nằm, tư thế ngủ tốt nhất cho thai nhi hấp thụ chất dinh dưỡng từ mẹ.
+ Nằm nghiêng hẳn về bên trái thì các áp lực lên vùng xương chậu giảm đi đáng chú ý do đó hạn chế các bệnh về khớp, bà bầu khi ngồi dậy cũng đơn giản dễ dàng hơn.
+ Bà bầu Nằm nghiêng hẳn theo bên trái giúp cho lượng máu lưu thông tới thai nhi and tử cung tạo thêm. chính là ĐK giúp thai nhi cách tân và phát triển giỏi.
+ Tĩnh mạch chân giãn ra khi nằm nghiêng hẳn theo bên trái, đồng thời ngăn ngừa được bệnh trĩ.

==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/goi-om-ba-bau-co-may-loai-va-loai-goi-om-nao-tot-nhat-cho-ba-bau/

để có tư thế nằm nghiêng bên trái trong 1 thời gian mấy tháng thì điều đó thật quá gian truân với các bà bầu. hiện nay 1 công cụ thông dụng tốt nhất giúp cho tư thế nằm nghiêng bên trái xuất sắc là gối ôm dành cho bà bầu hình chữ U. Khi nằm ngủ gối ôm hình chữ U vừa hỗ trợ cho việc gác chân thoải mái giảm áp lực xuống xương chậu vừa là vấn đề tựa lưng không biến thành mỏi. Với giấc ngủ ngon hơn and sâu hơn giúp cho bà bầu thức dậy vào mỗi ngày tràn trề tích điện.

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

– Nằm nghiên bên phải:
+ Khi bé xíu sắp chào đời thường có xu hướng quay sang bên phải, những bà bầu nếu nằm nghiêng bên phải nhiều sẽ khiến cho thai nhi càng nghiêng theo phía này & gây ra nguy cơ tiềm ẩn xoắn vặn mạch máu trong tử cung.

– Nằm ngửa: 
+ những bác sĩ cũng đánh giá việc nằm nghiêng về bên phải hay nằm ngửa cũng khiến cho lượng máu qua tĩnh mạch chính từ chân tới tim bị hạn chế và tác động đến việc cung cấp thiết yếu cho tử cung. tuy nhiên, nếu mẹ bầu chỉ nhiều khi đổi tư thế nằm ngửa để ngủ trong chốc lát đừng nên quá lo lắng, lúng túng những ảnh hưởng của nó đến thai nhi.

như thế hoàn toàn có thể thấy rằng bà bầu ôm gối ôm là hoàn toàn có cơ sở phải chăng, nếu các mẹ có điều kiện nên sắm cho chính bản thân 1 chiếc gối ôm hình chữ U với chiều dài 1,45m, rộng 0,75m với chất liệu bông gòn căng phồng để nằm ngủ thoải mái.

bây giờ bên trên thị phần gối ôm bà bầu chữ U có rất nhiều loại do nhiều cơ sở chế tạo với đa dạng và phong phú, unique nhiều chủng loại và đi đôi với chính là giá cũng muôn hình vạng trạng. Trong hàng vạn siêu thị bán gối bà bầu thì HAHUMA luôn luôn là 1 trong ADD tin tưởng uy tín không chỉ ở TP Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh thành bên trên cả nước.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng