những ngày gần đây tại Thị phần nhà đất khuôn viên Tây Thành Phố Hà Nội đang xôn xao về một dự án mới của tập đoàn Vingroup mang tên  mở bán Vinhomes West Point đỗ đức dục trên ngay nút giao giữa 2 dãy phố Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, ngay cạnh khu hội nghị quốc gia TP. hà Nội.

được biết báo giá chung cư Vinhomes West Point là dự án tổ hợp cộng đồng cư thời thượng, căn nhà công sở SOHO và khu thương mại cùng rất mô hình rộng 2.4 héc-ta, tỷ lệ xây dựng khoảng 35 – 40%. đây là dự án công trình thứ 3 của Vingroup trên quanh khu vực trung tâm hội nghị nước nhà, nối kế nhiệm 2 dự án công trình nổi tiếng Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (năm 2017).

đi theo một số trong những tin tức từ Vinhomes Land thay mặt phân phối của Vingroup, khu đô thị Vinhomes West Point đỗ đức dục sẽ sở hữu được mức chi phí dự định từ 40 – 60 Triệu/m2, ngang cùng với dự án công trình Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng trước đó. chi tiết rộng những căn nhà phía Đông Nam view trung tâm hội nghị đất nước sẽ sở hữu được mức giá thành tối đa, từ 55 – 60 Triệu/m2 còn những hướng sót lại sẽ sở hữu được mức chi phí từ 40 – 50 Triệu/m2.

Phối cảnh Vinhomes West Point đỗ đức dục

thực tiễn cho biết thêm thời gian vừa rồi dự án Vinhomes West Point được bàn tán khá sôi nổi bên trên nhiều trang mạng xã hội hoặc các forums về bất động sản. Đây là 1 trong những dự án công trình cộng đồng cư không nhiều trên Thành Phố Hà Nội, toạ lạc nằm ngay cạnh khu hội nghị quốc gia, thừa hưởng vẹn cảnh vật xanh cũng như không khí trong mát nơi đây.

không riêng vậy,  bán Vinhomes West Point đỗ đức dục còn chiếm hữu đến 3 mặt tiền: trong số ấy có 2 trước mặt tuyến đường là phố Phạm Hùng (Vành đai 3) and phố Đỗ Đức Dục. hiện tại còn một cung đường 40 m nằm tại phía Tây Bắc dự án công trình, tuy nhiên không được quy hướng.

nhìn chung có thể thấy, đây là một trong những chỗ đứng vô cùng thích hợp nhằm sinh sống cũng như để đầu tư lâu dài. hiện nay các khu khu đất đẹp giống như báo giá căn hộVinhomes West Point ngày càng trở nên hiếm, những dự án công trình nhà đất đang phải quy hướng sang các không gian ngoại thành. trong tương lai, Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ gần như lời khẳng đinh một mặt hàng độc đáo, không dễ xuất hiện dự án nào thay thế được. điều này đã tạo ra tiềm năng rất rộng trong những việc đầu tư căn nhà sau đây.

Hà Nội đang được ngày càng lan rộng and cách tân và phát triển, trong vòng 2 – 3 năm tới, Vinhomes Đỗ Đức Dục tiếp tục là 1 trong những trung tâm căn hộ có ở chính giữa nhất khu vực Tây Hà Nội Thủ Đô

ngoài ra trên Vinhomes Đỗ Đức Dục, sẽ có thêm 1 đặc điểm căn nhà vô cùng lôi kéo đó là SOHO (Small Office trang chủ Office) – Dạng căn nhà diện tích S bé dại, vừa hoàn toàn có thể khiến văn phòng, vừa có thể ở và thời gian sở hữu 50 năm. Đây là loại căn nhà khá mới lạ khái niệm đa số chúng ta dân Hà Nội, lần đầu có vào năm 2016 tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng cũng như phát triển rầm rộ vào năm 2017 tại Vinhomes Green Bay.

nhìn chung căn hộ SOHO xuất hiện giá bán khá rẻ, bởi diện tích nhỏ và đơn giá/m2 cũng thấp hơn đối với cộng đồng cư. Đây sẽ là dòng sản phẩm rất chi là tuyệt vời cho các người mua vừa & nhỏ dại, muốn tham gia vào Thị trường đầu tư mang lại thuê căn nhà thời thượng.

Việc cho thuê căn hộ SOHO mở bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dụe c sẽ vô cùng dễ ợt, bởi người tiêu dùng có thể tận dụng tối đa được 2 nguồn người sử dụng vô cùng tiềm năng & dồi dào:

thứ nhất, đây chính là quần chúng người dân Hàn Quốc ở và thao tác trên khuôn viên Keangnam, chỉ cách Vinhomes Melodia gần đầy 1km. hiện đa phần các người Hàn Quốc này đang được phải thuê trọ trên các khu căn hộ Keangnam & The Manor Mễ Trì cùng rất mức chi phí tương đối cao, nên khi dự án dứt, công ty chúng tôi tin chắc các người Hàn Quốc này sẽ chuyển qua thuê căn nhà SOHO Vinhomes West Point đỗ đức dục.

Thứ hai, đó chính khi là những người sử dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ tuổi muốn thuê công sở tại khuôn viên trung tâm, nhưng giá bán thuê không thực sự đắt đỏ. căn nhà SOHO Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ là chọn lựa không hề tuyệt vời rộng, khi nằm gần con đường Phạm Hùng, sở hữu tới 3 mặt tiền và giá bán mang đến thuê sẽ vừa phải vì diện tích nhỏ dại.

cụ thể về giá chỉ mang lại thuê căn hộ SOHO and căn hộ Vinhomes West Point, quý khách hoàn toàn có thể xem thêm tại đây.

nhìn toàn diện mặc dù là dòng sản phẩm nào, Vinhomes Đỗ Đức Dục vẫn chính là dự án công trình vô cùng tươi đẹp, đáng để đầu tư chi tiêu vào năm 2018. đi theo như tin tức tiên tiến nhất từ hướng tập đoàn lớn Vingroup, dự án công trình sẽ đc mở bán trong tháng 4/2018. dự án công trình khi đc ra mắt nhất định sẽ khuấy đảo toàn thể thị phần BDS Tây Hà Thành.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng