Với các công nghệ sản xuất bảng ngày càng hiện đại, những chiếc bản đen truyền thống dường như đã lỗi thời khi vừa nặng, vừa kém thẩm mỹ lại vừa không an toàn cho sức khỏe người dùng. Một trong số những sản phẩm của công nghệ sản xuất bảng hiện đại nhất chính là bảng trắng treo tường.

  1. Bảng bảng trắng treo tường – Trợ thủ đắc lực trong học tập

Ngay từ khi ra đời, loại bảng này đã được cả nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh đón nhận. Nó là trợ thủ đắc lực giúp giờ học thêm phần hiệu quả và cũng bảo vệ sức khỏe cho cả người dạy và người học. Chiếc bảng này được cả người dạy và người học đánh giá là có tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng và vệ sinh, viết êm xóa nhanh.

Quan trọng hơn cả là khả năng chống lóa hoàn hảo của bảng từ trắng treo tường có thể giúp người dùng nhìn bảng liên tục trong suốt 3 giờ mà không hề có hiện tượng mỏi mắt. Đây rõ ràng là một điểm cộng cực lớn khi tình trạng tỉ lệ học sinh bị cận thị đang gia tăng theo cấp số nhân.

  1. Cấu tạo của bảng trắng treo tường

Bảng từ treo tường có cấu tạo gồm một khung nhôm định hình có các góc được nối bằng co nhựa nên chồng trầy xước và an toàn cho người dùng, đặc biệt là an toàn với các bạn học sinh nghịch ngợm. Cốt bảng làm bằng nhựa chống ảm 100%, không cong vênh, không thấm nước sau thời gian dài sử dụng.

Mặt bảng trắng treo tường làm bằng tấm thép không gỉ cao cấp được sơn từ tính chống lóa màu trắng với khả năng chống lóa, chống bám bẩn hiệu quả. Trên mặt bảng có những ô vuông kẻ mờ để học sinh và giáo viên dễ viết, vẽ lên bảng hơn trong quá trình dạy và học.

Ngoài việc có thể sử dụng bút dạ để viết, vẽ, trình bày nội dung học tập, người học và dạy còn có thể dùng nam châm để đính tài liệu một cách dễ dàng. Chính điều này đã góp phần nâng cao hiệu quả truyền đạt và tiếp thu kiến thức.

Bảng trắng treo tường có nhiều kích thước khác nhau

  1. Tại sao nên chọn bảng trắng treo tường Trường Lợi?

Trên thị trường hiện nay có vô số nhà cung cấp các sản phẩm bảng treo tường với các mức giá khác nhau. Nhưng nhiều khách hàng vẫn rỉ tai nhau chọn bảng Trường Lợi vì những nguyên nhân dưới đây:

– Bảng Trường Lợi có mặt bảng được nhập khầu trực tiếp từ Hàn Quốc với độ bền lên đến 5 năm. Khả năng chống lóa hoàn hảo cho phép dùng liên tục nhiều giờ đồng hồ mà không mỏi mắt, không lóa mắt. Dù ngồi ở vị trí nào, người học cũng có thể dễ dàng nhìn thấy nội dung bài học được ghi chép trên bảng.

– Cảm giác viết lên mặt bảng trắng treo tường êm tay, ăn mực, không khác gì viết trên giấy. Tuy nhiên, việc vệ sinh cũng hết sức dễ dàng. Chỉ cần một miếng giẻ ẩm hoặc giẻ lau chuyên dụng, mọi vết mực sẽ được thổi bay một cách dễ dàng. Bề mặt bảng chống bám dính tốt nên không bị lem mực và đổi màu sau một thời gian sử dụng.

– Nhờ có bảng từ trắng, những giờ học sẽ sinh động, dễ hiều hơn rất nhiều vì có thể dùng nam châm để trang trí bảng hay đính tài liệu cần thiết. Học sinh tiếp thu bài học sẽ tốt hơn.

– Giá thành của bảng trắng treo tường Trường Lợi phụ thuộc vào kích thước. Tuy nhiên, so với những sản phẩm cùng chất lượng khác chúng tôi luôn đưa ra mức giá bán hợp lý nhất.

Trường Lợi là công ty có 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các loại bảng viết và cung cấp ra thị trường

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0971549666 để được tư vấn miễn phí!