Tổng hợp các mẫu vách ngăn di động

Vách ngăn nỉ là một trong những món đồ nội thất ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vẻ đẹp cũng như công năng vượt trội của chúng. Bạn đã hiểu thế nào là vách ngăn nỉ? công dụng của chúng là gì chưa?

Nếu chưa thì hãy cùng Nội thất Dương Gia đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Tác dụng

Nếu khách hàng so sánh một ko gian ngăn chia bằng vách ngăn nỉ di động với một không gian ngăn cách bằng tường cố định thì hẳn sẽ thấy sự khác nhau rõ ràng của chúng. Những bức tường thường đem lại cảm giác chật hẹp vì chúng tốn nhiều diện tích và tạo sự cứng nhắc cho văn phòng. Đó là chưa kể một số trường hợp chúng còn làm phá vỡ tổng thể kiến trúc, mất thẩm mỹ không gian và giảm sự linh hoạt của căn phòng. Trong khi đó, nếu dùng vach ngan di động nỉ sẽ tiết kiệm được nhiều khoảng trống, văn phòng vẫn toát lên vẻ đẹp, sự thông thoáng, hiện đại.

Vách ngăn nỉ đẹp

Vách ngăn nỉ đẹp

Tính năng

Hiện nay, những mẫu vách ngăn di động nỉ xuất hiện rất nhiều trong những không gian văn phòng để tạo ra nơi làm việc đẳng cấp, tạo ấn tượng đặc biệt của doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng. Với vách ngăn di động sử dụng cho văn phòng, ta có thể vận chuyển, tháo lắp, biến đổi cách sắp xếp, đóng mở không gian một cách linh động. Chúng cũng có thể dễ dàng tạo nên một không gian hiện đại, giúp ngăn chia không gian, mang lại sự riêng tư giữa mỗi nhân viên cũng như mỗi bộ phận chức năng trong công ty.

Vật liệu sử dụng

Vật liệu tiêu dùng trong vách ngăn di động hiện nay rất đa dạng: kính, gỗ, nỉ, nhôm, vinyl… Tùy vào nhu cầu cũng như phong cách thiết kế của không gian văn phòng mà bạn nên chọn vật liệu cho vách ngăn phù hợp nhằm tạo sự hài hòa cho không gian. Cùng với đó, bạn cũng cần chú ý hết sức tới những màu sắc khi lựa chọn để đảm bảo tạo nên một không gian đẹp, chuyên nghiệp.

Mẫu vách ngăn nỉ

Mẫu vách ngăn nỉ

Sử dụng vách ngăn di động nỉ giúp cho văn phòng bạn trở nên hiện đại, phong cách và chuyên nghiệp hơn. Khi lựa chọn đúng màu sắc chúng còn tạo nên cá tính khác biệt, tạo  sự ấn tượng với mỗi vị khách khi tới đây. Do đó, nếu phân vân chưa biết nên chọn mẫu vach di dong nào thì các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại link https://noithatduonggia.vn/vach-ngan-di-dong. Mọi  thông tin về sản phẩm sẽ được Nội thất Dương Gia hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.