Bạn đang chuẩn bị mở địa chỉ thời trang dành cho nữ ?

Bạn đang tìm nguồn váy đầm hotgirl giá sỉ có giá sỉ nhất quality và nét chỉ may sắc nét? Nhưng bạn ko biết nơi nào đang an toàn và đảm bảo unique vì bây giờ cũng đang có khá nhiều cửa hàng online bán hàng ko đúng như quảng cáo(có thể quality không như ý bạn) bắt buộc sẽ làm cho mình trọn vẹn thất vọng?

sở hữu Xưởng may công ty chúng tôi, vấn đề đó sẽ không xảy ra, Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn đặt quality và thiết kế món đồ lên bậc nhất.

T1: Thợ may trong xưởng may dày dặn kinh nghiệm, kỹ càng trong từng nét may.

ăn mặc quần áo giá thành rẻ nhất, ko thông qua trung gian, chính vì chúng tôi trực tiếp phân phối. vì thế, bạn không nhất thiết phải lo về giá cả, càng chọn nhiều hàng, nhiều lần mức chiết khấu cho bạn càng cao. đặc thù, váy đầm hotgirl giá sỉ ko bao giờ lên giá các mặt hàng đang bán chạy.

T2 : bảo đảm chất lượng:

quần áo ở váy váy giá sỉ trước lúc đăng bán sẽ được kiểm tra từ thiết kế tới gia công bằng chất liệu, màu sắc y như hình thế nào cho mặt hàng giống hình nhất. Hàng xấu, vải tệ chắc hẳn rằng shop không bán,vì chính sách lâu dài bắt buộc bạn có thể tin tưởng,tư tin mà chọn và bán.

công ty chúng tôi luôn luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng đặc biệt là mang quý khách lâu dài, khách hàng lấy xưởng quần áo hotgirl giá sỉ

T3: đây là lợi thế bên đầm váy giá sỉ, bao đổi trả hàng bi lỗi(vì mang người tạo mẫu, may nhiều năm, đường chỉ cực kỳ tinh xảo và ngọt), phong cách thiết kế theo số đo từng khách hàng (nên đam bảo mặc đẹp). may vừa khít đến lúc nao KH vưa ý thi thôi(vi mục đích lâu dài sở hữu uy tín tới KH)

T4 : Nguồn hàng ổn định:

mỗi mặt hàng ở váy đầm váy giá sỉ không cần bán 1 lần hết hàng rồi thôi, mà sẽ về đa dạng lần để bán lâu dài. bắt buộc sẽ không xảy ra tình trạng mặt hàng đó bạn đang bán chạy nhưng không tồn tại để bán và mua sắm tiếp.

T5: Hình ảnh sở hữu sẵn or bạn lây mẫu về bên váy đầm hotgirl giá sỉ may:

hầu hết hàng hoá ở đầm váy giá sỉ đều sở hữu sẵn hình cho các bạn tiện dụng trong công việc bán hàng online. Or những người tiêu dùng thick cái đó bên minh sẽ may sở hữu số lương 5cai/1 cái

T6 : Lưu thông tin quý khách hàng trong hệ thống

Sau khi đặt hàng một lần, các bạn sẽ được cấp hoá đơn, có mã quý khách hàng, và vĩnh viễn là khách sỉ của liên hệ. có thể nhờ người thân, bạn bè có hoá đơn đi chọn hộ.

những lý do ở trên chính là điểm độc đáo của đầm đầm giá sỉ đối với các chợ, xưởng, địa chỉ khác. công ty chúng tôi luôn tạo mỗi điều kiện cực tốt cho bạn và hân hạnh trở nên nhà sản xuất cho bạn .

quý khách lưu ý: hiện tại trên thị trường có không ít nguồn hàng sỉ lẻ. cùng một hình ảnh đăng bán nhưng quality thì mỗi chỗ sẽ khác nhau. Giá chênh lệch nhau, bán phá giá… là chuyện thường. cũng có thể có thể đăng hình ảo chứ không tồn tại sp thực. vì vậy, những người tiêu dùng không nhất thiết phải so sánh giá, hãy so sánh "CHẤT LƯỢNG" – "CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ" đó là phương châm của công ty chúng tôi.

CHÍNH SÁCH cọp TRỢ khách hàng SỈ :

– so với khách hàng tại TP.HCM đồ bộ giá sỉ sẽ hổ trợ giao hàng Miễn phí Ship lúc khách hàng đặt từ 10sp trở lên, tính ship tùy khu vực khi khách đặt 10sp mới giao

Hình thức thanh toán (Đối sở hữu khách sỉ):

+ đối với quý khách TP.HCM (Giao hàng trong nội thành TPHCM và nhận tiền tại nhà khi đơn hàng trên 10 sản phẩm)

+ đối với quý khách ở ngoại thành TPHCM và Tỉnh thanh toán bởi hình thức chuyển khoản :

Chuyển khoản từ ngân hàng, sau đó gọi vào số 0943 66 96 47 để xác nhận thanh toán với http://damvaygiasi.com/ , Cửa Hàng chúng tôi sẽ gởi hàng cho khách hàng từ 1-3 ngày kể từ thời điểm ngày nhận tiền.