Bộ bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc đẹp

Không phải là vật dụng chủ chốt trong phòng giám đốc, nhưng bàn ghế tiếp khách vẫn giữ một vai trò quan trọng trong loại hình không gian này, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Vì vậy, việc lựa chọn bàn tiếp khách cho không gian nội thất phòng giám đốc như thế nào cho đẹp luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong nội dung bài viết này, Nội thất Dương Gia Việt Nam xin được chia sẻ đến quý bạn đọc một số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Hướng dẫn cách lựa chọn bàn tiếp khách cho phòng giám đốc

Chú ý đến kiểu dáng bàn tiếp khách

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và sở thích phong phú của khách hàng, các dòng sản phẩm nội thất phòng tiếp khách nói chung, bàn ghế tiếp khách nói riêng được chế tác thành đa dạng kiểu dáng thiết kế khác nhau.

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế nội thất khách hàng muốn hướng tới để chọn lựa được bộ bàn ghế tiếp khách mang kiểu dáng sao cho phù hợp. Và dĩ nhiên, chúng ta nên lưu ý rằng, bàn ghế tiếp khách trong phòng giám đốc phải có kiểu dáng hài hòa và có chung phong cách thiết kế với các mẫu bàn ghế làm việc của giám đốc để tạo nên sự đồng bộ.

Chú ý đến kích thước bàn tiếp khách

Muốn chọn được một bộ bàn ghế đẹp, đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ thì kích thước cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà chúng ta cần đặc biệt lưu tâm.

Bàn tiếp khách phòng giám đốc đẹp

Bàn tiếp khách phòng giám đốc đẹp

Kích thước của bàn tiếp khách phòng giám đốc phải cân xứng với diện tích của căn phòng. Trường hợp kích thước của bộ bàn tiếp khách quá to, hoặc quá nhỏ đều có thể phá hủy đi mỹ quan chung của căn phòng, gây trở ngại cho quá trình sử dụng.

Chú ý đến màu sắc bàn tiếp khách

Tiếp đến, khi lựa chọn bàn tiếp khách phòng giám đốc chúng ta nên chú ý đến màu sắc của món đồ nội thất này. Bởi bên cạnh tính thẩm mỹ, bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng giám đốc còn cẩn phải hài hòa với nội thất trong không gian căn phòng.

Tốt nhất, nên chọn bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc phù hợp với tông màu trong loại hình không gian này. Vị dụ như, không gian phòng giám đốc mang nét đẹp cổ điển Châu Âu, hãy chọn bộ bàn ghế tiếp khách màu vàng đồng, màu kem sữa để làm tăng giá trị thẩm mỹ và thể hiện sự đẳng cấp.

Bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc

Bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc

Ngược lại, nếu quý khách hàng yêu thích sự tân tiến thì có thể chọn lựa những mẫu bàn tiếp khách mang sắc màu theo sở thích, những sắc màu tươi mới và đồng đáo, miễn rằng sắc màu đó không tương phản với nội thất trong căn phòng.

Chú ý đến chất liệu bàn tiếp khách

Bàn tiếp khách văn phòng giám đốc được tạo nên từ đa dạng chất liệu khác nhau, tuy nhiên chất liệu gỗ vẫn được ưu tiên sử dụng hơn cả bởi sự sang trọng, ấm áp và vô cùng gần gũi với thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tùy vào khả năng tài chính, cũng như sở thích riêng, quý khách có thể chọn những mẫu bàn ghế tiếp khách được làm bằng gỗ tự nhiên, hoặc bàn ghế tiếp khách sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp.

Để tăng tính độc đáo và tạo nên giá trị thẩm mỹ cao, hiện nay các mẫu bàn ghế tiếp khách văn phòng bằng gỗ còn được kết hợp với một số chất liệu khác như đá, kính … Điều này tạo nên nét đẹp tươi mới, độc đáo cho không gian.