bây chừ, do nhu cầu sử dụng đồ Inox ngày càng tăng cao, nên đã có không ít cơ sở sản xuất Inox giả, kém quality mở ra nhằm thu lại lợi nhuận cao hơn so với số vốn mà mình bỏ ra.

chính vì thế, khi mình thích Gia Công cơ khí theo nhu cầu bên trên những nguyên vật liệu là Inox thì bạn cần kiếm được vật liệu Inox thật để ngăn cản dòng sản phẩm tối ưu không giống yêu cầu mà unique lại thấp kém.

====>>> Xem thêm :  cắt cnc inox

Inox thật và Inox giả rất khó nhận ra

Để hoàn toàn có thể nhận ra dễ dàng Inox chất lượng & Inox mạ, bạn hãy cùng Lasercut dành ra 2 phút để liếc qua những mẹo nhận dạng dưới.

1/ nhờ vào màu sắc

các loại Inox giả thường đc chế tạo rất phức tạp, đc nhập lậu từ những lô hàng của một số đầu mối chế tạo hàng xào luộc nguyên mẫu bên Đài Loan Trung Quốc. Lớp mạ Inox được sử dụng technology phun tiên tiến dễ dàng và đơn giản qua mắt được quý khách.

Nhìn bề ngoài thì màu sắc rất đẹp óng vàng, trắng sáng như Inox màu thật nhưng chỉ cần vết xước bé dại để lộ thép phía bên trong, các dòng sản phẩm Inox mạ này mau lẹ bị ăn mòn, màu cũng bị xỉn dần, không thể sáng bóng loáng như thời hạn đầu nữa.

nếu bạn tinh ý thì những vật liệu Inox mạ này thường sẽ nặng hơn đối với Inox thật vì phần tử chủ yếu là sắt thép.

Inox là dòng vật liệu đang rất phổ biến hiện nay

2/ Thử bằng nam châm

Do Inox mạ có lõi là sắt, thép bên trong nên từ tính rất cao & đơn giản và dễ dàng bị nam châm hút từ, lực đủ mạnh để nam châm hút dính chặt vào vật tư được gia công từ Inox giả.

Nhưng Inox thật thì lại khác, nó là kim loại tổng hợp giữa thép, Crom, Mangan, Niken, … and không hề ít nguyên tố khác nữa nên không ít từ tính của thép đã biết thành giảm đi đáng kể nên lực nam châm từ rất yếu và gần như không hút được Inox. Do đó chúng ta có thể dựa vào đặc điểm đó mà thử Inox trước lúc đưa ra quyết định đặt tối ưu.

====>>> Xem thêm :   thang máng cáp

nam châm từ hoàn toàn có thể thử xem Inox là thật hay giả

3/ Sử dụng chất khử để nhận thấy

Chất khử đc chọn là Axit nóng ở nhiệt độ 70oC, nếu Inox thật sẽ đa số không tồn tại hiện tượng phản ứng nhưng Inox mạ Crom hay mạ Đồng sẽ chuyển black color and bị ăn mòn hóa học.

đó là 3 cách để chúng ta cũng có thể nhận thấy Inox thật & Inox mạ, khiến cho bạn yên tâm về unique loại nguyên liệu có ích này & có đc các dòng sản phẩm tinh tế và sắc sảo.

không chỉ thế nếu mong muốn tối ưu Inox mà không đảm bảo khả năng kinh tế để chi tiêu máy CNC, bạn cũng nên tìm kiếm một đơn vị Chuyên Viên công Inox Tphcm.

and đơn vị đây chính là Lasercut. Với khối hệ thống công nghệ tiến bộ được đầu tư chi tiêu bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu người tiêu dùng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, quý khách sẽ được hỗ trợ tối ưu Laser kim loại tận tình với giá thành phải chăng nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt, Gia Công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đó là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể triển khai đc trên Thị trường tối ưu nước ta bây chừ.

quan trọng, quý khách mong muốn cắt Plasma sẽ đc khuyến mại gia công bằng technology Laser với giá bán gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến bảo vệ gia tốc tối ưu and Ship hàng cho khách hàng gấp rút tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn thực hiện trọn gói dịch vụ để giảm sút Chi phí and sức lực lao động của chúng ta khi cung ứng dịch vụ luân chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nhà. miễn phí Ship hàng (bán kính bé hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng