Trong thời kỳ mang thai, bà bầu rất cần phải nghỉ ngơi thoải mái và dễ chịu and có giấc ngủ sâu. mặc dù, khi chiếc bụng bầu càng ngày càng nặng nề thì thật khó để bà bầu đc tận thưởng một giấc ngủ dễ chịu. Gối chữ C cho bà bầu sẽ là vật dụng vô cùng có ích đem về cho chị em giấc ngủ thật ngon để bảo vệ sức đề kháng của cả mẹ & nhỏ nhắn. Gối chữ C không chỉ là dùng đc khi mang thai mà còn sử dụng được cả khi cho con bú, làm nệm cho bé nhỏ tập lẫy, tập ngồi rất tiện dụng, kinh tế tài chính.

 ==>> Xem thêm : http://goibabauchuu.com/chon-mua-goi-ngu-chu-u-tot-nhat-cho-ba-bau-o-ha-noi/

Gối chữ C bổ ích cho bà bầu khi mang thai
Khi mang bầu, chị em tiếp tục thấy mệt mỏi, đau sườn lưng, khung hình nặng nề nên nằm, ngồi đều rất khó khăn, đặc biệt là những tháng cuối thai kỳ khi bụng bầu ngày càng lớn. hôm nay, gối chữ C cho bà bầu sẽ tương đối có ích để chị em dùng để nệm kê, đỡ bụng bầu khi ngủ, giúp khung người được thư giãn dễ chịu và thoải mái, đem lại giấc ngủ sâu & ngon hơn. Khi ngồi, mẹ bầu dùng gối để dựa, đỡ sống lưng khi ngồi giúp giảm cảm xúc đau lưng, nhức mỏi cột sống, giảm bớt cảm giác nặng nề, mệt mỏi khi mang bầu. Gối chữ C cho bà bầu sẽ là người bạn tuyệt vời của chị em trong thời kỳ mang thai, đem lại giấc ngủ ngon thoải mái để bảo vệ sức đề kháng cho mẹ and sự tiến lên cực tốt cho thai nhi.

 

 

 

Gối chữ C sử dụng tiện lợi khi cho con bú
Nhiều chị em than phiền hay bị mỏi tay khi cho con bú lâu, còn các chị em lần đầu làm mẹ lại chưa chắc chắn bế con lúc cho con bú như thế nào để bé xíu bú mẹ dễ chịu và thoải mái. Gối chữ C cho bà bầu sẽ là đồ dùng hỗ trợ tác dụng, giúp các mẹ cho con bú thật đơn giản và tiện lợi.

==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/goi-om-ba-bau-co-may-loai-va-loai-goi-om-nao-tot-nhat-cho-ba-bau/

Mẹ có thể đặt gối lên đùi, kế tiếp cho bé nằm lên gối để đỡ bé nhỏ khi cho bé nhỏ bú mẹ hoặc bú bình. Nhờ đó, đầu & sườn lưng nhỏ nhắn được giữ thẳng, nhỏ nhắn đc duỗi thẳng chân, bé nhỏ không trở nên mỏi cổ & bú mẹ dễ chịu. Mẹ cũng không biến thành đau tay, mỏi sườn lưng khi cho nhỏ bé bú lâu. Ngoài ra, gối chữ C cho bà bầu cũng giúp những ông bố mạnh mẽ và tự tin bế ẵm trẻ, cho trẻ bú bình and ngay cả những ông bố lần đầu làm phụ vương cũng đều có thể xung phong giúp vk trông con, san sẻ việc chăm con với bà xã.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gối chữ C bổ trợ nhỏ xíu tập lẫy, tập ngồi dễ dàng và đơn giản, bình yên
Mẹ hoàn toàn có thể đặt nhỏ xíu nằm ngửa lên gối để nhỏ bé nằm chơi, hóng chuyện cùng mẹ. Gối kiến tạo hình chữ C khác biệt sẽ như vòng tay mẹ êm ái sẽ nâng đỡ khung người nhỏ nhắn giỏi nhất khi nhỏ bé nằm. vật liệu vỏ gối bằng vải cotton rất thoáng mát, tạo cảm xúc dễ chịu cho bé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gối chữ C cho bà bầu còn đặc trưng tiện lợi khi làm nệm để nhỏ nhắn tập lẫy thật êm ái và bình yên. Mẹ đặt bé nằm sấp trên gối để bé tha hồ tập lẫy mà không ngại nhỏ xíu bị đau tay, va đầu xuống đất, xuống giường hay bị tức ngực, tức bụng khi nằm sấp lâu. Còn khi bé bỏng tập ngồi thì sao? Gối chữ C cho bà bầu thật êm ái giúp bảo vệ cột sống và làm việc cho nhỏ xíu không xẩy ra cong khi bé nhỏ tập ngồi, để nhỏ xíu dựa sống lưng vào gối và không bất thần ngã ngửa ra phía sau. Chiếc gối này giúp bé xíu tập ngồi an ninh, thoải mái và dễ chịu and mẹ hoàn toàn có thể vừa trông nhỏ xíu vừa dọn dẹp vệ sinh nhà cửa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng