chế độ này đề cập đến việc điều hành và kiểm soát không gian đầu vào qua van cửa vào. Có nghĩa là, khi áp suất đạt đến giới hạn bên trên, van cửa vào sẽ đóng và máy nén sẽ đi vào trạng thái hoạt động không tải; khi áp suất đạt bên dưới hạn bên dưới, van cửa vào sẽ mở & máy nén sẽ đi váo trạng thái hoạt động có tải.

Máy nén khí không có thể chấp nhận được tình trạng hoạt động và sinh hoạt có tải trong time dài, công năng định mức của motor đc chọn theo nhu cầu thực ra lớn nhất & thông thường có phong cách thiết kế dư tải.

====>>> Tham khảo :   Máy nén khí ly tâm

các dòng thiết bị khởi động chịu sự hao mòn lớn và chính là Nguyên Nhân làm cho tuổi thọ motor giảm, do đó sẽ nặng về công việc gia hạn.

dù rằng phương thức giảm điện áp đã được vận dụng, dòng khởi động vẫn còn đấy rất lớn, nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của lưới điện and tác động đến sự hoạt động bình an của các thiết bị tiêu thụ điện khác.

hơn nữa, trong mọi tình huống sự hoạt động là liên tiếp và động cơ của máy nén khí không được hỗ trợ điều chỉnh vận tốc, do đó sự đổi khác áp suất and lưu lượng không đc dùng trực tiếp để giảm vận tốc & điều chỉnh công năng đầu ra cho phù hợp, and motor không có thể chấp nhận được khởi động tiếp tục, đó là Nguyên Nhân khiến cho motor vẫn còn chạy không tải trong những lúc lượng khí tiêu thụ rất nhỏ dại, làm tiêu hao một lượng lớn điện năng.

chính sách có tải/không tải tiếp tục là Nguyên Nhân thay đổi áp suất trong tất cả đường ống, & áp suất thao tác không ổn định sẽ giảm tuổi thọ của máy nén khí.

====>>> Tham khảo :   máy nén khí cao áp Bauer

dù rằng đã có một đôi nét chỉnh cho Máy nén khí (chẳng hạn như điều chỉnh van, điều chỉnh tải) ngay cả trong trường hợp lưu lượng ít, lượng điện tiêu thụ giảm xuống cũng không đáng kể do motor quay liên tiếp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng