Quan Lạn Minh Châu là 1 trong vùng đất còn nhiều hoang sơ và tự nhiên, với miền đất thiên nhiên chưa đc khai phá nhiều and sở hữu các sắc đẹp bỗng nhiên vốn có chưa trải qua khai thác nhiều.

Đây là vấn đề tour du lịch quan lạn hợp với những người ưa thích sự yên tĩnh, nguyên bạn dạng and sắc đẹp bỗng nhiên. Bởi Quan Lạn Minh Châu theo như đánh giá của một số người từng đến thì nơi này giành riêng cho hai việc chính là ăn và tắm biển, từ đó rất có thể thấy đây là một điểm phượt rất chi là yên bình, vậy đi du lịch Quan Lạn Minh Châu bằng phương tiện gì, hãy cùng tìm hiểu để nắm bắt được lộ trình và phương tiện dịch chuyển khi đi du lịch trên hòn đảo này.

 

 

Biển Quan Lạn

lúc tới với Quan Lạn Minh Châu mọi người cần đến thị trấn cảng Cái Rồng – Vân Đồn, đấy là thị trấn của huyện Vân Đồn nơi có tương đối nhiều hòn đảo lớn nhỏ. Từ chỗ đứng này bạn sẽ có 2 phương pháp để đi ra đảo

Cách đầu tiên, là thuê tàu gỗ của những hãng để dịch chuyển, điểm lưu ý của việc di chuyển này là đi rất chậm phải mất 2 tiếng để tới đảo Quan Lạn, and thường phải có con số người đông thì chủ tàu mới nhận chở, & thường chỉ nhận các đoàn đi theo tour. Tuy rằng đi chậm nhưng sẽ có cảm giác bình an, điều ấy sẽ được cảm nhận rõ ràng vào những hôm trời mưa and tuy nhiên hơi lớn.

====>>> Xem thêm : tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

 

Tàu cao tốc đi Quan Lạn Minh Châu

Cách thứ hai chính là đi tàu cao tốc, với phương tiện này bạn chỉ mất từ 25 đến 30 phút đến dịch chuyển đến đảo Quan Lạn Minh Châu, nhưng tàu đi khá nhanh and có xúc cảm không an ninh.

việc tìm hiểu đi phượt Quan Lạn bằng phương tiện gì là điều nên làm bởi tại bến Cái Rồng có không ít tàu bè, thuê cái nào cũng khá được nhưng nên đặt trước để không xẩy ra gây cản trở cũng tương tự chặt chém khi muốn dịch rời ra đảo Quan Lạn.

 

 

 

 

Hoàng hôn tại Minh Châu – Quan Lạn

Nếu đi từ trung tâm Thành Phố Hà Nội thì bạn nên khởi hành vào lúc sáng sớm để tới trưa là bạn đã đặt chân tới Vân Đồn, dùng bữa tại thành phố Hạ Long, tiếp đến sẽ bắt tàu ra đảo là hợp lí. và nếu đi muộn hoàn toàn có thể bạn sẽ phải ngủ lại tại thị trấn Cái Rồng và sáng hôm sau mới hoàn toàn có thể ra đến đảo. Một Điểm sáng là khi đặt vé thuê tàu ra đảo qua Smartphone cần hỏi kỹ là tàu sẽ cập bến nào có gần Khu Vực nhà nghỉ hay hotel tại Quan Lạn mà bạn đã thuê hay không, bởi nếu đi tàu cập bến tại Quan Lạn mà khách sạn ở Minh Châu thì bạn sẽ phải di chuyển bằng xe tuk tuk thêm một quãng đường 12km nữa. Hãy hướng đến kỹ lộ trình đi phượt Quan Lạn bằng phương tiện gì để thực hiện một chuyến hành trình mỹ mãn khi tới Quan Lạn nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng