Bạn có người thân tại Nhật đang muốn gửi hàng từ Nhật về việt nam. bạn thích mua hàng hóa tại những trang TMĐT của Nhật nhưng chưa chắc chắn làm ra làm sao để nhận hàng? nhằm mục đích khiến cho bạn xử lý những khó khăn này, đã phát hành dịch vụ luân chuyển Giao hàng từ Japan về VNkhá uy tín với nhiều tiện ích khác nhau để mang lại sự Giao hàng tốt nhất cho người sử dụng.

==>> Tham khảo:   https://next247.vn

I. Dịch vụ ship hàng từ Nhật về nước ta

nhật bản and VN là hai tổ quốc Châu Á có mối quan hệ dài lâu and tình hữu nghị khá giỏi. Mỗi năm, lượng người Việt theo học, thao tác tại Nhật ngày một nhiều hơn thế nữa đã thúc đẩy nhu yếu gửi hàng từ Nhật về nước cho tất cả những người thân tăng thêm.

hơn thế nữa, vốn có tư tưởng chuộng hàng Nhật, nhưng sợ mua phải hàng giả, hàng giả ở Thị Trường trong nước, không hề ít người tiêu dùng đã chọn phương pháp mua hàng trực tiếp tại Nhật. Do đó, Ship hàng từ Nhật về việt nam luôn trở thành mối chăm sóc chung hiện thời.

Sử dụng Dịch vụ Ship hàng Đấu giá yahoo Nhật   từ Nhật về VN của chính là lựa chọn cực tốt dành cho mỗi cá nhân, nhất là những đối tượng người dùng kể trên. chúng tôi sẽ hỗ trợ thu hẹp & xóa đi rào cản địa lý để khiến cho bạn thỏa sức mua sắm và đàm đạo thư từ, bưu phẩm cho những người thân một cách dễ dàng hơn.

II. hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Nhật về nước ta của giao nhận 247.vn?

A. trường hợp hàng hóa đc gửi về từ người thân tại Nhật

1. Liên hệ với

quý khách hàng Contact với Giao nhận 247 qua để thông báo cho chúng tôi biết cụ thể về loại hàng hóa . Giao nhận 247 sẽ Bảng Giá mức cước phí của kiện hàng. Mọi thông báo sẽ được xác nhận cụ thể qua Email để ngăn cản phát sinh Ngân sách chi tiêu khi hàng về nước ta. Cửa Hàng chúng tôi sẽ chứng thực giá cả, tên & Địa Chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Nhật cho quý khách hàng qua email.

Khi đồng ý với sử dụng dịch vụ của nghĩa là khách đã đồng ý với Bảng Giá cước giao vận. Lưu ý: chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các loại hàng hóa gửi về trụ sở tại Nhật mà chưa đc email xác thực với . các loại hàng chưa thông tin trước với mà gửi về Trụ sở tại sẽ đc giao nộp cho cảnh sát.

2. thông tin cho những người thân

sau khi đc giao nhận 247 xác nhận và cấp mã người tiêu dùng qua mail, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ

thông báo cho những người thân đóng gói hàng hóa & điền rất đầy đủ các thông báo cụ thể sau ( khuyên dùng hãng UPS.):

Nguồn: Tổng hợp trên mạng