hiện giờ tour quan lạn đang trở thành điểm đến chọn lựa vô cùng lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. thắc mắc thuê khách sạn nên ở Quan Lạn hay Minh Châu? khiến cho không ít người đang do dự. thế cho nên bài viết này Cinvestra Travel sẽ tư vấn để bạn chọn cho mình điểm đến chọn lựa phù hợp khi đi Quan Lạn hè này.
 


Huyện đảo Quan Lạn đc chia làm 2 xã Minh Châu and Quan Lạn. Trong đó, xã Quan Lạn có hai bãi tắm là Quan Lạn và Sơn Hào, xã Minh Châu cũng có hai bãi tắm là bãi Minh Châu & Bễ Thính( Bãi Robinson). Mỗi bãi tắm đều phải có những nét xinh riêng, không ở đâu giống nơi nào.

Bãi Minh châu dài khoảng 1,5km, bãi rất thoải and cát mịn thích hợp cho mỗi người có thể chơi Thể Thao và tắm biển, sóng vừa phải nên rất phù hợp cho trẻ con and phụ nữ cũng như cho tất cả những người muốn tập bơi ngoài biển. Tại bãi tắm biển Minh Châu cũng đã có những dịch vụ căn bản Giao hàng khách tắm biển tuy nhiên do làm tự phát nên còn tương đối nhiều hạn chế. bãi tắm biển rất đẹp, vắng người, yên tĩnh nhưng trung bình giá phòng giá thành cao hơn khoảng gấp rưỡi bên Quan Lạn, giá thành ăn uống & đi lại cũng nhỉnh hơn chút xíu.

bãi tắm biển tour du lịch quan lạn nằm ở vị trí chính giữa đảo Quan Lạn cách khu dân cư chính 500m, vừa náo nhiệt, sôi động mà vẫn không thay đổi được vẻ đẹp hoang sơ vốn có mà thiên nhiên ban khuyến mãi ngay.

ngoài những bãi tắm đẹp Quan Lạn còn tồn tại các điểm tham quan mê hoặc khác như ngọn hải đăng, đình Quan Lạn, eo gió … Từ trung tâm Quan Lạn các bạn hoàn toàn có thể khám phá những điểm du ngoạn bên trên vô cùng thuận lợi. chính vì vậy để rất có thể tò mò hết toàn bộ vị trí mê hoặc trong tour du lịch Quan Lạn những bạn nên lựa chọn thuê khách sạn tại Quan Lạn rồi thuê xe máy hoặc xe tuktuk

để di chuyển sang Minh Châu, Sơn Hào … and các vị trí khác.

Nguồn : Tổng hợp mạng