Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-làm-việc-đẹp

-Công ty Shop chúng tôi chuyên cúng cấp và phân phối thiết bị báo cháy Unipos nhập khẩu chính hãng từ âu lục

những đầu báo cháy có bộ vi giải quyết và xử lý hệ thông thường dòng 8000 có phong cách thiết kế kết cấu rất chi là không rườm rà đáp ứng được các yên cầu nghiêm ngặt với độ tin yêu tối đa.

các thông báo cho các tình trạng cháy có công dụng 360 độ trực quan bởi hai đèn LED đặt xuyên tâm.

==>> Xem thêm : pcccsongda.vn

Đế đầu báo được thiết kế theo phong cách và sản xuất nhằm mục đích bổ trợ người lắp đặt dễ dàng và đơn giản lắp đặt và đổi khác các loại đầu báo dòng 8000. khối hệ thống lò xo kép được cho phép kết nối giữa đế đầu báo và những loại đầu báo với khối hệ thống dây cáp có độ tin tưởng cao hơn. Nó đc chế tạo bởi kim loại màu mạ niken. Màu sơn của các bộ phận điện tử khiến cho việc quản lý các đầu báo thuận tiện ở những môi trường linh hoạt. những đế đầu báo đc kế nối với 1 thiết bị thông báo từ xa sang 1 bộ vít. Một chính sách khóa giúp bảo đảm an toàn đầu báo chống trộm ở các nơi được setup.

1 Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt (mã FD8010)

Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt

giới thiệu dòng sản phẩm

các thuật toán của đầu báo nhiệt FD8010 liên hệ khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng. những cảm ứng A2S và BS đạt tiêu chuẩn EN54-5 đặc biệt quan trọng thích hợp để sử dụng trong số phòng bếp hoặc các phòng nồi hơi, nơi mà nhiệt độ duy trì ở mức cao trong khoảng time dài.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/cap-nhat-thong-tin-ve-dau-bao-chay-doc-lap/

2. Đầu báo nhiệt ngày càng tăng (mã FD8102)

Ảnh đầu báo nhiệt gia tăng

reviews dòng sản phẩm

những thuật toán của đầu báo nhiệt FD8020 tương tác khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng và có chiều hướng ngày càng tăng. những cảm biến A2R & BR đạt tiêu chuẩn EN54-5 đặc trưng phù hợp để sử dụng trong các công trình xây dựng không nóng lên như garage.

3. Đầu báo khói (mã FD8030)

Đầu báo khói

giới thiệu dòng sản phẩm

Đầu báo khói quang điện FD8030 lí tường cho các Khu Vực có nguy cơ tiềm ẩn cháy từ âm ỉ and những nơi việc báo cháy sớm là cần thiết. Ba cảm ứng đạt chuẩn mức EN54-7 quan trọng đặc biệt phù hợp để sử dụng ở những nơi như hành lang, quầy lễ tân, văn phòng… những báo cháy lỗi đc giảm thiểu bởi thuật toán tự bù khi nhiễm khói gắn kèm với đầu báo cháy.

4. Đầu báo cháy hỗn hợp (mã 8060)

Đầu báo nhiệt hỗn hợp

ra mắt sản phẩm

Đầu báo cháy hỗn hợp FD8060 phần mềm cho tất cả cảm biến báo nhiệt & quang. Đạt tiêu chuẩn EN54-5 and EN54-7, nó quan trọng phù hợp cho các hội trường, nhà kho, bệnh viện.

5. Đầu báo lửa (mã FD 8040)

Đầu báo lửa

reviews sản phẩm

Đầu báo lửa đặt ra những thông báo cháy sớm nhờ việc dò được những phát xạ hồng ngoại của ngọn lửa. Nó thích hợp với các Quanh Vùng mà các loại đầu báo cháy khác không sử dụng đc. Đầu báo lửa đạt những nhu yếu của chuẩn mức âu lục EN54-10

6. Nút ấn báo cháy bằng tay

Nút ấn báo cháy thủ công bằng tay

reviews sản phẩm

Khi kích hoạt tín hiệu thủ công bằng tay, đèn LED đỏ và nắp kính của FD3050 đưa ra thông báo báo cháy hoặc quá trình xử lý tín hiệu. MCP loại A đat chuẩn mức EN54-11

hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập

-Nắp sống lưng để lắp đặt

-Nắp che nhựa

-Nắp che đảm bảo an toàn để kích hoạt ảnh hưởng kép

-Niêm phong bề mặt hoàn toàn có thể gỡ đc

Nguồn: Tổng hợp trên mạng