Herbalife là thương hiệu thực phẩm chức năng của Mỹ được toàn thế giới biết đến là sản phẩm tốt nhất vì sức khỏe cộng đồng. Tại Việt Nam suốt chặng đường 10 năm qua thực phẩm chức năng Herbalife đã đem đến cho hàng triệu người Việt một cuộc sống cân bằng với dưỡng chất Herbalife. Từ công cuộc giảm cân, tăng cân, ổn định tim mạch, cải thiện hệ tiêu hóa cho đến ngăn chặn tiểu đường và tai biến… đều có sự góp công không hề nhỏ của Herbalife Việt Nam.

Hàng triệu người Việt Nam tin dùng Herbalife

Thuc pham chuc nang Herbalife  được hàng triệu người Việt Nam tin dùng để bổ sung dinh dưỡng cho gia đình mình. Giảm cân bằng Herbalife là bộ sản phẩm nổi bật với các sản phẩm: Sữa F1, F1, Thực phẩm ăn kiêng  Protein và trà thảo mộc. Đây cũng là một trong những giải pháp giảm cân mà nhiều người lựa chọn thay vì thẩm mỹ và uống thuốc giảm cân. Đặc biệt, Herbalife có rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ trên nhiều phương diện của cuộc sống nên nó phù hợp với mọi loại đối tượng. Được Bộ Y Tế Việt Nam và các tổ chức y tế Thế giới công nhận chất lượng sản phẩm cũng như chưa có bất kỳ phản ứng phụ, tác dụng không mong muốn nào xảy ra. Nếu bạn vẫn chưa dùng hoặc chưa biết đến dinh dưỡng Herbalife bạn nên tìm hiểu ngay hôm nay để không bỏ qua những lợi ích tuyệt vời từ các sản phẩm Herbalife.

Các nhóm sản phẩm Herbalife

Herbalife hướng tới vì sức khỏe toàn diện của cộng đồng, cho nên có rất nhiều bước tiến trong việc nghiên cứu và cho ra rất nhiều sản phẩm Herbalife hỗ trợ trên nhiều phương diện khác nhau và thích hợp cho mọi loại đối tượng. Vì thế từ giảm cân, tăng cân, xương khớp, tiêu hóa, tim mạch, sắc đẹp… đều có cả, dạo gần đây Herbalife còn phát triển thêm cả phương diện nước hoa và mỹ phẩm.

  • Nhóm sản phẩm Herbalife kiểm soát – giảm cân, tăng cân
  • Nhóm sản phẩm Herbalife hỗ trợ tim mạch
  • Nhóm sản phẩm Herbalife hỗ trợ xương khớp
  • Nhóm sản phẩm Herbalife hỗ trợ tiêu hóa
  • Nhóm sản phẩm Herbalife đẩy lùi tiểu đường và tai biến
  • Nhóm sản phẩm Herbalife hỗ trợ sắc đẹp
  • Nhóm sản phẩm Herbalife hỗ trợ cơ bắp săn chắc, hỗ trợ tâm sinh lý…

Xem chi tiết các sản phẩm Herbalife tại link sản phẩm

Giá sản phẩm Herbalife

Herbalife có nhiều chiết khấu và quà tặng hấp dẫn cho những ai là thành viên của thực phẩm chức năng Herbalife. Giá sản phẩm sẽ rẻ hơn nhiều so với lần đầu tiên bạn sử dụng, điều này giúp bạn có thể sử dụng Herbalife dễ dàng trong suốt cuộc đời của mình. Tuy nhiên, sản phẩm không thể thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh. Chúng chỉ cung cấp thêm dưỡng chất cần thiết, đánh tan lượng mỡ dư thừa và hạn chế tối đa các bệnh lý. Do đó, mọi lời khuyên về bệnh lý và thuốc chữa bệnh bạn không nên phớt lờ ý kiến của bác sỹ chuyên khoa nhé.

Với chặng đường hơn 10 năm và số lượng thành viên dùng Herbalife ngày càng lớn mạnh như hiện nay đã khẳng định được vị trí và uy tín của sản phẩm Herbalife trong mắt người sử dụng. Nếu bạn chưa biết về sản phẩm thì nên tìm hiểu ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội vàng trong việc chăm sóc cuộc sống cho gia đình mình nhé.