Hơn 11.000 chỗ đứng việc làm, nhiều Talshow ý nghĩa, chia sẻ các kinh nghiệm công việc và nghề nghiệp, dự báo về thị trường lao động giúp sinh viên sắp ra trường có đc bài test đầu tiên trong quá trình gõ cửa doanh nghiệp của mình.

=====>>> Xem thêm: Bí quyết tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà  :  https://giasuviet.net.vn/

hàng chục ngàn sinh viên tham gia ngày hội việc làm để tìm kiếm thời cơ
Ngày 18/6, trường đại học tài chính TPHCM tổ chức ngày hội nghề nghiệp và công việc Sinh viên TPHCM lần thứ 20 dành riêng cho sinh viên mới xuất sắc nghiệp của những trường ĐH-CĐ and nguồn lực lượng lao động trẻ tại TPHCM.

Ngày hội trong năm này hỗ trợ gần 5.000 chỗ đứng việc khiến cho những tân cử nhân. các vị trí việc làm đa dạng và phong phú, nhiều vị trí and thuộc nhiều ngành nghề như: Tài chính- bank, Bảo hiểm, sale Bất Động Sản, vật liệu kiến tạo, Dệt may, Du lịch….nên thời cơ search việc làm của Anh chị trẻ là rất lớn.

Tại ngày hội, ngoài cơ hội thử thách bản lĩnh, bản lĩnh trong việc tìm kiếm nhanh một chỗ đứng việc làm phù hợp cho chính bản thân, Anh chị tân cử nhân còn đc tham gia nhiều hoạt động thiết thực và hữu ích cho bản thân như: Talshow “ Từ Giảng đường tới Doanh nghiệp”, “ kỹ năng tạo thiện cảm để đoạt được các nhà tuyển dụng”, “ kĩ năng thiết kế CV hiệu quả” với những khách mời là những CEO, doanh nhân nổi trên nhiều lĩnh vực…

Qua đó, giúp Cả nhà tân cử nhân làm rõ hơn về thực trạng nhu yếu nguồn lực lượng lao động hiện nay của Thị phần lao động, “bật mí” các nhu yếu mà người ta thường cần ở một sinh viên mới ra trường, những kỹ năng cần có, nâng cao năng lực tuyên chiến và cạnh tranh của bản thân mình để có thể lập cập hòa nhập vào dòng chảy của thị phần lao động đầy nhộn nhịp hiện giờ.

Trước đó, ngày 17/6 trường ĐH tài chính marketing TPHCM cũng tổ chức ngày hội việc làm gần giống với 6.000 đầu việc làm ở 96 doanh nghiệp không giống nhau. bên cạnh đó, hội việc làm trường ĐH kinh tế sale TPHCM còn có hội thảo “Kỹ năng thi công Hình ảnh bản thân” của Thạc sĩ Đào Lê Hoài An chia sẽ những kinh nghiệm giúp sinh viên ghi điểm trước nhà tuyển dụng….

Sau ngày hội, hàng chục ngàn sinh viên đã có được cho bản thân những vị trí việc làm trước khi nhận tấm bằng giỏi nghiệp.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng