dự án nằm tại đoạn thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dãn & đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Đây là 1 trong những Quanh Vùng có gia tốc cách tân và phát triển cực nhanh tại Hà Thành hiện giờ.

==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/

 

Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn Park công ty thủ đô

 

 

 

vị trí dự án

Khu đô thị ParkCity TP. hà Nội – thành phố trong công viên – với quy mô hơn 77 hecta, nằm ở đoạn thuận tiện tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dãn dài & đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô hà nội. Đây là một trong những Khu Vực có vận tốc trở nên tân tiến cực nhanh tại thủ đô hiện nay.

 

 

 

 

miêu tả dự án

Chủ đầu tư dự án công trình parkcity-hanoi.com/tong-quan-du-park-city-ha-dong-le-trong-tan   TP. hà Nội, C.ty Cổ phần cải cách và phát triển Đô thị nước ngoài nước ta (VIDC) đc xây dựng năm 2008 và là C.ty liên kết kinh doanh giữa công ty Vinaconex – Hoàng Thành & công ty Perdana ParkCity (S) Pte.

Lần đầu tiên tại Hà Thành, Khu đô thị ParkCity Hà Nội đc xây cất theo một mô hình kiến trúc and cảnh sắc độc đáo và khác biệt của tiểu khu Adiva tại Khu đô thị Desa Park C.ty, TP Hà Nội Kuala Lumpur, Malaysia. mô hình này đã nhận phần thưởng của liên đoàn BĐS quốc tế FIABCI Prize năm 2010.

giờ đây tại tiểu khu Ngọc Lan của Park công ty Hà Nội Thủ Đô, bạn cũng sẽ trải nghiệm một sang trọng sống mê hoặc mà khu Adiva đã thể hiện hết sức thắng lợi tại Malaysia. Tiểu khu ở Ngọc Lan là nơi kết hợp sự hợp lý, tiện nghi của phong cách thiết kế tiến bộ, khoảng không trong lành, đậm nết thiên nhiên, mỗi căn điều thi công bởi những phong cách thiết kế sư bậc nhất Malaysia, được áp dụng những phát kiến mới nhất của xu hướng phong cách xây dựng tiến bộ nhằm mục tiêu đem đến những công dụng tối đa cho quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

bản đồ quy hoạch Khu đô thị ParkCity thủ đô

Theo quy hoạch tân tiến, khu đô thị ParkCity Hà Nội đc phân thành 15 tiểu khu cư trú đơn nhất, có tên 15 loài hoa, mỗi tiểu khu với khối hệ thống bình yên chặt chẽ là một trong những tác phẩm thẩm mỹ khác biệt được tạo ra bởi những nhân tố kiến trúc và cảnh sắc riêng lẻ, với những dãy nhà liền kề và biệt thự đan xen với những tuyến khu dã ngoại công viên trải dài xuyên suốt khu đô thị, tạo một khoảng không sống trong lành, hòa nhập cùng thiên nhiên.

Tại “khu đô thị công viên”, những cư dân tại tiểu khu Ngọc Lan nói riêng and ParkCity Hà Nội nói chung sẽ đc tận thưởng một cuộc sống thường ngày trong lành với rất nhiều các khoảng không gian mở, tràn lan cây cỏ, ánh sáng bỗng nhiên. hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng cộng đồng của parkCity Thành Phố Hà Nội đc đầu tư nhất quán, tạo môi trường sống trong lành, bình yên tốt cho cư dân. Mỗi tiểu khu có tường rào bảo đảm an toàn & một lối ra vào duy nhất, được đảm bảo an toàn bởi những chuyên viên bình yên. trẻ con rất có thể đi dạo đến lớp, tới nhà anh em and các vị trí vui chơi và giải trí mà hoàn toàn không cần phụ huynh đi cùng. Bên trong những tiểu khu là một trong khoảng không mở and ở chính giữa là bể bơi & các dự án công trình tác dụng khác.

 

 

 

đặc biệt quan trọng, khu đô thị còn tồn tại khu dã ngoại công viên trung tâm và hồ nước rộng tới 11,46 ha, có phong cách thiết kế đường dành cho những người đi xe đạp, chạy bộ, đi dạo, có khoảng không mở, hồ nước, đường đi dạo quanh hồ, ghế đá ven đường and những lều nghỉ chân. Người dân có thể đi chơi, chạy bộ, chơi nhởi hay tận thưởng khoảng không xanh yên lành, sexy nóng bỏng.

 

 

 

 

 

 

 

tất cả dự án sẽ đc hoàn thiện nhất quán trong tầm 10 năm. sau khoản thời gian chấm dứt, ParkCity Hà Nội Thủ Đô sẽ phục vụ 7000 căn hộ, 1 trung tâm dịch vụ thương mại 3 ha, một công viên trung tâm trải dài 11 ha, cùng một trường công and một trường nước ngoài nằm trên diện tích rộng 5.7ha và hàng loạt những các công dụng cao cấp khác như trường học, bệnh viện, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng,…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng