Nh xinh, giỏi giang, kiếm được nhiều tiền, vậy mà chỉ bởi 1 cơn say nắng, hiện giờ đây tôi đang sở hữu bầu. Vấn đề là trú ngụ chỗ, bố đứa trẻ kém tôi tới 7 tuổi, chưa nghề, nuôi thân còn chưa nổi.

 

Cậu đấy xinh xắn trai, ăn nói có duyên lại vô cùng biết tán gái. Lâu rồi không yêu, tự nhiên chạm mặt chàng trẻ trai buông lời ngọt ngào, trái tim tôi rung động. (Ảnh minh họa)

mẫu thai trong suốt bụng tôi mỗi càng ngày càng béo, còn tôi vẫn chưa thể đeo ra quyết định cho mình. quả thực, ở đời này, không loại dại nào tương đồng loại dại nào. Chỉ bởi vì vài ba giây khắc nông nổi, để cho cảm xúc đi hoang nhưng bây chừ đây tôi đang đặt tương lai của mình vào 1 cảnh ngộ quá khó khăn.

30 tuổi, tôi được đánh giá là 1 đàn bà thành đạt. Tôi kiếm được các tiền, ngay cả đại trượng phu đôi lúc còn bắt buộc nể. mà đúng như người ta đề cập, nữ giới thành đạt quá thường long đong tình duyên. Tôi đã từng yêu 2 người, sâu đậm lắm, mà rồi cuộc tình đấy chẳng đi tới đâu. Chúng tôi chia tay nhau, tôi cảm chứng kiến tuyệt vọng cùng tình yêu.

Và rồi tôi gặp gỡ cậu ấy – chàng trai kém tôi tới 7 tuổi. Cậu ấy là em họ của đối tượng tôi. Chúng tôi biết nhau trong suốt cơ hội sinh nhật người đối tượng. Hôm ấy tôi ko với xe, cậu đó hoẵng về. Và cuộc đời tôi do thế mà rẽ lối. Cậu đấy xinh trai, ăn đề cập với duyên lại vô cùng biết tán gái. Lâu rồi không yêu, thiên nhiên chạm mặt chàng trẻ trai buông lời ngọt ngào, trái tim tôi rung động.

Cậu ta bất chấp tuổi tác, công khai đeo đuổi tôi. Tôi mụ mị vì tình và cảm ngắm nhìn thú vị lúc được đoạt được. (Ảnh minh họa)

Từ sau lần gặp mặt đầu, tối nào chúng tôi cũng nhắn tin, điện thoại… Cậu ta bất chấp tuổi tác, công khai theo đuổi tôi. Tôi mụ mị vì tình và cảm ngắm nhìn ưa thích lúc được đoạt được. Chuyện tình của chúng tôi diễn ra vô cùng nhanh, chớp nhoáng nhưng mà trong bí ẩn. Tôi ngại với mọi người khi yêu 1 chàng trai kém tôi tới 7 tuổi.

Thực ra, tôi không đặt dự kiến vĩnh viễn cùng cuộc tình này. Rõ ràng chúng tôi khó có thể đến bên nhau. Chúng tôi khác nhau quá nhiều, việc phát sinh tình cảm chỉ là tạm thôi chứ không thể nào tiến đến hôn nhân được. mà cuộc chơi này tôi đã khá liều quá. Hậu quả, tôi mang bầu, lúc nhưng mà tôi chưa chuẩn bị cưới.

Tôi hoang đeo khi biết mình có thai. Đám cưới? mà cậu đấy kém tôi 7 tuổi, chưa sở hữu công việc, nếu như cưới về, tôi chẳng những ko được nhờ nhưng có lúc còn bắt buộc “nuôi” thêm 1 người nữa. nhưng không cưới thì tôi biết giấu mặt vào đâu? một người đường đường nhân cách như tôi giờ lại ko chồng nhưng mà chửa, hơn nữa, tội đứa bé bỏng.

Tôi ghét cay ghét đắng sự dại khờ của mình để rồi hiện thời đẩy bạn dạng thân vào một tình thế khó xử. (Ảnh minh họa)

Cậu ấy bảo tôi với bầu thì cưới, nhưng cậu ta nói vậy chứ đã biết làm gì để mà đòi kết hôn? Tôi ghét cay ghét đắng sự khờ khạo của mình để rồi bây chừ đẩy phiên bản thân vào 1 tình thế khó xử. Mẹ tôi ngày nào cũng khóc, trách tôi để gia đình bây giờ phải dơ xấu, không dám ngửng mặt nhìn ai. Mẹ bảo thôi thì tôi cứ cưới đại đi, rồi sau này tính tiếp, còn hơn hiện thời ko chồng mà chửa.

 

 

không lẽ, tôi nên lấy anh chàng vắt mũi chưa sạch, thân còn chưa lo nổi này làm chồng ư?