reviews  mua hàng khuyến mại  sản phẩm Asus ZenFone 3 Max 5.5" ZC553KL 3GB RAM/32GB ROM (Xám) – Hãng phân phối chính thức
 
Hãng Asus ZenFone 3 Max (ZC553KL) là 1 phiên bản biến thể khác của Zenfone 3 Max đã ra đời cổ đó, với khá nhiều điểm cải tiến điển hình là camera 16 MP, hỗ trợ lấy nét laser, dùng bộ giải quyết và xử lý của Qualcomm và màn hình hiển thị 5.5 inch.
 Chip xử lý Qualcomm
dòng thiết bị này đc trang bị chip Qualcomm Snapdragon 430 có 3 GB RAM & sử dụng hệ điều hành Android 6.0 (Marshmallow) và tất nhiên với giao diện quan trọng của Hãng Asus là Zen UI.

==>> Tham khảo:  mã giảm giá tiki
Ngoài lợi thế về 32 GB bộ lưu trữ trong Hãng Asus còn trang bị thêm chức năng kết nối internet 4G, hỗ trợ hai sim hoặc 1 sim 1 thẻ nhớ.
 cảm biến dấu vân tay
Ngoài tính năng mở khoá máy, khi bạn vuốt ngon tay từ bên trên xuống sẽ mở trình tự sướng phần bên trước và cảm biến này sẽ được dùng để làm nút chụp hình, bạn có thể replay cuộc gọi đc bằng công cụ này.
Camera có thiết kế bằng phẳng ở phía sau, chất lượng Ảnh vượt lên mức ngân sách của nó
màn hình lớn hơn
đối với bạn dạng cùng tên trước đó, ZenFone 3 Max (ZC553KL) có màn hình hiển thị tạo thêm đôi chút với size 5.5 inch độ sắc nét Full HD cho trải nghiệm màn hình hiển thị có độ sáng cao nên việc sử dụng ngoài trời không phải luận điểm đáng ngại.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng