tình nhân em có quá khứ không cao nên gia đình em cấm em biết phải làm gì? Đến nay bầy em sắp đc 4 năm yêu nhau nhưng gia đình ngăn cấm tương đối nhiều and khốc liệt. không chỉ phụ huynh mà có ông bà. Quá khứ của anh ấy không đc xuất sắc cho lắm vì trước anh cũng hơi nghịch, phải đi cải tạo vài tháng. yếu tố hoàn cảnh nhà anh ấy thì cũng thông thường. cha mẹ em nói nếu lấy nhau sẽ không tồn tại tương lai rồi anh ấy đã hết quyền công dân.

Bảo vệ hạnh phúc: shop bao cao su

Em năm nay 20 tuổi, anh 23 tuổi. Đến nay em và người ấy sắp đc 4 năm yêu nhau nhưng mái ấm gia đình ngăn cấm rất nhiều và quyết liệt. không chỉ là bố mẹ mà có ông bà. Quá khứ của anh ấy không được giỏi cho lắm vì trước anh cũng hơi nghịch, phải đi cải tạo vài tháng. hoàn cảnh nhà anh ấy thì cũng thông thường. cha mẹ em nói nếu lấy nhau sẽ không có tương lai rồi anh ấy đã hết quyền công dân. Tình yêu 2 đứa giành cho nhau tương đối nhiều. Khi tìm kiếm được tình yêu, cả hai đều yêu thương nhau, thật sự cũng không đơn giản đúng không nào. Anh ấy vì em đã hi sinh mọi thứ, anh ấy thay đổi tất cả bạn dạng thân mình, không thể chơi bời. Giờ anh ấy đã làm ăn chân chính and rất ngoan. Em yêu anh ấy không hề chia tay đc. Phía mái ấm gia đình thì nói không khi nào cho yêu hay tiến đến việc lấy nhau. Giờ em không biết phải làm cái gi khi gia đình cấm vì tình nhân em có quá khứ không đảm bảo.

Chuyên Viên tư vấn tâm lý:

Em thân mến!

Cảm ơn em đã gửi các tâm sự của bản thân tới phân mục tư vấn tư tưởng – Tình yêu – Hôn nhân mái ấm gia đình của tư vấn An Nam. luận điểm của em Chuyên Viên tâm lý của Cửa Hàng chúng tôi xin chia sẻ với em như sau:

Qua tâm sự của em, tôi cảm nhận được Trong khi em đang cảm nhận thấy rất mệt mỏi & thất vọng khi tình yêu của chính mình bị gia đình phản đối rất khốc liệt vì tình nhân em có quá khứ không cao. Bốn năm bên nhau một quãng thời hạn với biết bao kỷ niệm yêu thương, cùng sự xác định với mối quan hệ này. rất có thể sẽ có không ít hai bạn trẻ rơi vào hoàn cảnh như hai em khó tránh khỏi những xúc cảm buồn, thuyệt vọng như các em ở hiện tại.

Em share mọi người trong mái ấm gia đình em không hài lòng với người yêu em vì người yêu em có quá khứ không tốt của cậu ấy, Ngoài ra em còn thấy mỗi người không hài lòng với người yêu em ở điểm gì khác? điều ấy có thể giúp em & người yêu em tìm phương pháp để thuyết phục mọi người trong mái ấm gia đình em. Trước những ngăn cản quyết liệt từ phía mái ấm gia đình em, em & người yêu của em đã có các cách thuyết phục ra sao với mỗi người rồi. quan trọng đặc biệt trước việc ngăn cấm của gia đình em người yêu em có thái độ quyết tâm thế nào. Em cũng khẳng định hai em rất yêu nhau, em không thể chia ly được giả sử gia đình em vẫn khốc liệt cách quãng thì em đã sẵn sàng tư tưởng ra quyết định như thế nào? Hai em đã từng có các dự định là sẽ kết hôn vào lúc nào chưa?

rất có thể em cũng cảm nhận được các tình cảm, sự lo lắng mà cha mẹ giành riêng cho em. chính vì bố mẹ em lo ngại khi người yêu em có quá khứ không tốt đã cách quãng cảm tình của hai em. Nhưng trong thư tôi thấy em có nhắc rằng vì anh ấy đi cải tạo bố mẹ em cũng lo lắng cậu ấy có khả năng sẽ bị mất quyền công dân, điều này thì em rất có thể chia sẻ để cha mẹ em yên tâm không tồn tại quyền công dân nào bị mất đi ở đây khi anh ấy cần cù cải tạo và sống tốt. trước sự cố gắng thuyết phục của hai em mà gia đình em vẫn quyết liệt, để hai em hoàn toàn có thể đến được với nhau thì sự quyết tâm của hai em là rất cần thiết.
Bảo vệ tình yêu:
bao cao su
Trước hết hai em cần thật bình tĩnh để sở hữu các cách ứng xử sáng suốt, đồng thời em cũng quan tâm đến xem rằng mình có ý định lập mái ấm gia đình trong time này chưa hay là trong 1 vài năm nữa, nếu trong 1 vài năm nữa thì những em chưa nhất thiết phải vội vàng thuyết phục cha mẹ ngay trong lúc này. bởi vì ngay lúc này bố mẹ em đang rất khốc liệt việc cố gắng thuyết phục sẽ không mang tới công dụng. Trong trường hợp những em có ý định kết hôn sớm hơn thì em có thể để người yêu em giao tiếp với mái ấm gia đình em nhiều hơn thế, nếu trong tất cả các cách những em làm đều không nhận được sự ủng hộ từ phía mái ấm gia đình em thì cả hai em hãy quyết tâm với nhau đi tới cuối cùng nếu em cảm nhận thấy người em yêu là người sự thật phù hợp với em thì em hãy nắm lấy hạnh phúc đó.

Đồng thời với việc im lặng trong mái ấm gia đình, em hãy cố gắng học tập và đạt đc hiệu quả xuất sắc làm cho cha mẹ thấy rằng em yêu cậu ấy là đúng đắn chứ không hề bị ảnh hưởng xấu. không dừng lại ở đó, khi em có sự ổn định và chín chắn hơn trong lời nói, cách cư xử với mọi cá nhân thì mái ấm gia đình em sẽ cảm thấy tin tưởng & dần lắng nghe em hơn. người yêu em đã làm ăn chân chính & không chơi bời nữa, chính là điều cực tốt, em hãy luôn cạnh bên sát cánh, ủng hộ cậu ấy để cậu ấy có sự nghiệp của chính bản thân mình. Em cũng có thể chia sẻ vấn đề của chính bản thân mình cho một ai đó trong gia đình, người mà hiểu & ủng hộ cho tình yêu của em, để bọn họ có những tiếng nói, tác động đến bố mẹ em. Nếu có thêm nhiều bạn nói giúp thì cơ hội thắng lợi của em sẽ cao hơn.

Để thuyết phục mái ấm gia đình đồng ý người yêu em có quá khứ không đảm bảo không hẳn ngày 1 ngày hai mà đc nên hai em hãy định vị rằng cần cho nhau thêm 1 thời gian nữa. Điều cần thiết là rất có thể gia hạn sự tin cẩn and tình yêu dành cho kẻ thù. Chúc em sức khỏe và hạnh phúc.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng