Một chuyên gia làm móng người Hàn Quốc đã ra mắt đến các chị em mê làm đẹp một kiểu nail hết sức đặc biệt & độc đáo và khác biệt, đây chính là móng tay… kim loại.

Theo Park Eun Kyung – một Chuyên Viên làm móng người Hàn, kiểu móng tay kim loại này không chỉ có lạ mắt bởi kiểu dáng, vật liệu mà còn sở hữu nhiều lợi ích bổ ích. Dây kim loại mềm gold color sáng vừa giúp tạo hiệu ứng 3D lấp lánh, vừa tăng mức độ bền cho lớp móng, hạn chế việc lớp sơn bị bong tróc khi các nàng gội đầu, rửa bát,… không chỉ là vậy, dây kim loại phù hợp với cả móng ngắn lẫn dài cũng ngăn cản những “thánh cắn móng tay” hủy hoại bộ nail của bản thân mình.

==>> Xem thêm :      trang rao vat nguoi viet o my

 

 

 

 

 

 

 

 


Nail kim loại là ý tưởng phát minh khá hay ho dành cho các cô gái có thói quen xấu cắn móng tay.

 

 

 

 


một trong những kiểu nail bằng dây kim loại.

Dây kim loại rất có thể “biến hóa” tim tho nail xuyen bang   nhiều chủng loại, hợp với nhiều kiểu làm móng, từ dễ chơi, nhẹ nhàng đến cầu kì, tinh vi. Dây kim loại gold color sáng dễ phối kết hợp với rất nhiều màu sơn không giống nhau từ sặc sỡ đến tông pastel, từ bóng đến nhũ, kim tuyến,… cũng có thể mix với kiểu nail đính đá sang chảnh.

Chuyên Viên làm móng Park Eun Kyung cũng bật mí thêm rằng loại dây kim loại nên sử dụng cho nail là dây nặng tay nhưng mảnh, dễ uốn cong, đầu dây phải đc mài tròn và cố định và thắt chặt xuất sắc để không xẩy ra móc vào quần áo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 


Nail bằng dây kim loại hoàn toàn có thể kết hợp với nhiều màu sơn, từ bóng nhũ đến kim tuyến,…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Mẫu nail dự đoán sẽ là Xu thế mới và sự lựa chọn không tồi cho các cô gái mê làm nail biến hóa phong cách.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng