Quan Lạn Minh Châu là một huyện đảo du ngoạn đc thiên nhiên ưu tiên với nhiều cảnh đẹp cùng với nhiều di tích có giá trị lịch sử vẻ vang lâu đời. các bãi tắm biển Minh Châu Quan Lạn Vân Đồn đẹp sẽ hỗ trợ du khách tận hưởng hương vị biển tương tự như cảm nhận được sự an toàn bỏ xa bề bộn của cuộc sống đời thường.
====>>> Tham khảo : tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Minh Châu Quan Lạn Vân Đồn

 

 

bãi tắm biển Minh Châu Quan Lạn hoang sơ với bãi bờ cát trắng mịn

đã từng đến với Quan Lạn Minh Châu, du khách sẽ không còn khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp an ninh của bãi tắm biển Minh Châu Quan Lạn. những hạt cát của bãi tắm biển ở đây trắng, bé dại, mịn màng hoàn toàn khác với những bãi tắm biển ở vùng đất khác. bãi biển chạy dài với sườn dốc thoai thoải, được bao quanh xung quanh với những hàng phi lao xanh mượt đưa đến khác nước ngoài cảm giác bình an.

chiêm ngưỡng và ngắm nhìn bãi tắm biển Minh Châu Quan Lạn đẹp mê hồn

 

 

 

 

Biển Minh Châu Quan Lạn huyền bí lúc hoàng hôn

Đến với Quan Lạn Minh Châu không tồn tại gì hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn là được ngồi bên trên bãi bờ cát trắng mịn, tận hưởng nguồn không gian trong lành để cảm nhận thấy bình yên sau các chuỗi ngày mệt mỏi với các ngổn ngang của cuộc sống đời thường.

những bãi tắm biển Minh Châu Quan Lạn Vân Đồn với bãi cát trải dài, khác nước ngoài có thể thoải mái và dễ chịu chạy nhảy trên bãi cát, bắt các chú còng nhỏ hay nhặt những vỏ sò, vỏ ốc bên trên biển.

Nếu cảm thấy mệt mỏi thì khác nước ngoài rất có thể ngâm mình vào là nước trong xanh và mát lành để thấy thư giãn and dễ chịu và thoải mái.

Vào những buổi chiều khác nước ngoài rất có thể ngồi trên bãi cát & chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn. không khí yên tĩnh cùng với cảnh biển đầy huyền bí sẽ mang đến cho khác nước ngoài xúc cảm rất chi là thoải mái và dễ chịu.

Buổi tối bên trên bãi tắm biển Minh Châu Quan Lạn, khác nước ngoài có thể tổ chức những bữa tiệc nướn & cùng đốt lửa trại. Cùng ngồi trên bãi cát trắng, ngắm nhìn bầu trời đầy sao, nghe tiếng sóng biển rì rào and hát cho nhau nghe là một trong những trải nghiệm rất hay.

====>>> Xem thêm : tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

không chỉ có ngắm cảnh hoàng hôn, cảnh bình minh trên bãi tắm biển Minh Châu Quan Lạn cũng khá đẹp với con sóng êm dịu, mang đến cho du khách cảm giác khoan khoái & thoải mái.

những bãi tắm biển Minh Châu Quan Lạn Vân Đồn với vẻ đẹp mê hồn khiến khác nước ngoài chẳng thể nào cưỡng lại đc một khi đặt chân đến Quan Lạn. chính vì như vậy, không chỉ là ngâm mình trong làn nước trong xanh mà ngắm nhìn cảnh vật biển vào lúc hoàng hôn hay bình minh cũng giúp khác nước ngoài cảm nhận được hết nét đẹp của hòn đảo nơi đây & tận thưởng xúc cảm an ninh khi rời xa sự ồn ào nơi phố thị.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng