Vào thời điểm 2009, Usilk C.ty với những nét đặc trưng đơn nhất từ khoảng không mở, phong cảnh hiện đại, xây dựng quy hoạch thân mật môi trường xung quanh từng được xem là điểm nổi bật nghệ thuật và thẩm mỹ, một dải lụa yêu kiều của Bất Động Sản Nhà Đất (BĐS) Khu Vực phía Tây TP Hà Nội.

 ==>> Tham khảo:   Chung cư CT1 Văn Khê

tuy vậy ngược với kỳ vọng, siêu dự án này là rơi trúng thực trạng “chết lâm sàng” một thời gian dài. Chỉ đến khi ông chủ địa ốc Hải Phát thủ đô hà nội tham gia “giải cứu”, tòa nhà HPC Landmark 105 (tòa nhà CT2-105), trái tim của Usilk C.ty danh giá một thời, đã hồi sinh.

Địa lợi của dự án

Theo chủ trương and quy hoạch cải cách và phát triển bộc lộ trong “Quy hoạch chung thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050”, đô thị trung tâm sẽ đc cách tân và phát triển mở rộng từ nội đô về phía Tây TP Hà Nội. thực chất, Quanh Vùng này đã and đang được đầu tư chi tiêu mạnh mẽ và uy lực về cơ sở hạ tầng với hàng loạt dự án công trình giao thông lớn như: Tuyến đường vành đai 4, Đường Tố Hữu, đường Nguyễn Trãi, đường Lê Trọng Tấn kết nối đường Quang Trung với đường Tố Hữu và Đại lộ Thăng Long, đường Ngô Thì Nhậm kéo dãn hay khối hệ thống đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh.

 

HPC Landmark 105 nằm trong trung tâm quy hoạch của Quanh Vùng phía Tây Nam Hà Nội.

Do vậy, nói cách khác về nhân tố địa lợi, Usilk đang ở khu vực trung tâm của quy hoạch chung thủ đô trong 30 năm tới. đây chính là ngọn lửa đầu tiên sưởi ấm trái tim của Usilk nói chung và dựa án HPC Landmark 105 nói riêng.

Tính pháp luật & kinh tế

Usilk là dự án công trình thông qua giai đoạn hơn 8 năm phải chịu cảnh “đắp chiếu” dưới nắng mưa với rất nhiều lùm xùm kiện tụng. điều này cho thấy độ khó cho ngẫu nhiên chủ chi tiêu nào muốn “giải cứu” dự án công trình này.

thực tế, dự án Usilk đã từng ẩn chứa rất nhiều nhân tố rủi ro từ kinh tế tài chính, thuế, giấy tờ thủ tục pháp luật, nợ bank, nợ nhà thầu cùng sát cánh đồng hành với mối quan hệ căng thẳng, tinh vi giữa chủ đầu tư chi tiêu cũ với người sử dụng.

 ==>> Tham khảo:    Chung cư CT4 Văn Khê

 

dự án HPC Landmark 105 đang hồi sinh uy lực nhờ Hải Phát Hà Nội

tuy vậy, sau nhiều nỗ lực, Hải Phát TP Hà Nội sau cùng cũng kết thúc mọi thủ tục pháp luật để mang tòa nhà HPC Landmark 105 (tòa CT2-105) là 1 trong 9 dự án công trình mới nhất được Sở thiết kế Hà Nội tuyên bố đủ ĐK được đưa vào kinh doanh theo pháp luật của lao lý.

Đồng thời, Hải Phát Thành Phố Hà Nội và ngân hàng Quân đội MB bank cũng đạt được thỏa thuận ký hợp tác toàn diện trong những việc cải tiến và phát triển dự án này. điều ấy giúp người tiêu dùng sẽ có những chế độ chăm sóc, mua nhà khuyến mãi and thú vị lúc đến với dự án công trình như chỉ với 15% (tương đương 300 triệu) quý khách đc nhận bàn giao 1 căn hộ thời thượng tại dự án công trình HPC Landmark 105 mà không hẳn chịu ngẫu nhiên áp lực tài chính nào trong vòng 12 tháng với gói lãi suất hỗ trợ 0% ân hạn gốc năm đầu.

Tâm huyết với dự án công trình của Hải Phát TP Hà Nội

Hải Phát thủ đô hà nội luôn luôn hướng đến sự đi lên bền chắc vĩnh viễn với tôn chỉ đưa tới cho bạn những sản phẩm bên trên cả sự mong đợi. chính vì thế, khi biến thành dân cư tại những dự án của Hải Phát Hà Thành, quý khách hàng luôn luôn đc hưởng các giá trị thiết thực, ngoài ra dòng sản phẩm cứng – là căn hộ, quý khách hàng còn được suy xét sản phẩm mềm – giá trị ý thức.

Với triết lý “cho đi để nhận lại”, Hải Phát luôn luôn nỗ lực mang những hoạt động và sinh hoạt kết nối, chăm sóc niềm tin, đẩy cao giá trị cuộc sống đời thường tới quý khách của mình. thực chất, đã có tương đối nhiều event nhắm đến thế hệ tương lai của cư dân Usilk như “Tuyên truyền khả năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” khi hiện tượng này đang là vấn nạn nóng trong cộng đồng hiện thời.

 

TS Phạm Mạnh Hà tại buổi hướng dẫn tài năng phòng chống xâm hại tình dục con nít dành riêng cho cư dân Usilk

Hay như để đón chào ngày hè, Hải Phát thủ đô cũng thiết kế chương trình “Kỹ năng phòng chống đuối nước” sẽ giúp đỡ cho các cư dân Usilk rất có thể an tâm hưởng thụ ngày hè sống động đang tới.

Tất cả các hành động này, Hải Phát TP. hà Nội đều nhắm tới một chiến lược phát triển bền vững, cùng với tấm lòng chân thành mong muốn góp thêm phần xây dựng một xã hội giỏi đẹp, lành mạnh & an ninh hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng