Ở bài viết trước, đã hướng dẫn bạn cân đề cập 4 điều quan trọng khi tậu mua máy a0 chính hãng. Tuy nhiên, để chắc với 1 mua máy photo khổ a0 say đắm nhất và tha hồ tiêu dùng lâu dài, 5 khía cạnh tiếp sau đây cũng đề nghị được xem xét.

5. Dễ sử dụng

Đôi khi lúc nói tới chi tiết Dễ tiêu dùng, ai cũng sẽ nghĩ đến bàn điều khiển phím cảm ứng và Những ứng dụng đi kèm. Nhưng thật ra đó chỉ là 1 trong nhiều loại mặt của giới thiệu Dễ tiêu dùng mà thôi.

ngoại trừ màn hình cảm ứng hoặc Những phím chức năng đơn giản rõ ràng, một máy in màu a0 nhu cầu thể tháo/lắp cuộn giấy dễ dàng. Các thao tác tiêu dùng cũng buộc phải dễ hiểu ngầm, ko tốn thời gian làm cho quen ban đầu để phần đông người có thể tiêu dùng.

giả dụ bạn chỉ cần Các sao chụp tài liệu A0 Thông thường, thì Các sản phẩm sở hữu nút chức năng cơ đơn thuần như Ricoh Aficio 780W/ 870W/ 760W/ 750W cũng đã đủ đạt được ý muốn lời yêu cầu.

Còn ví như công việc của bạn sự đòi hỏi buộc phải xử lý tài liệu phức tạp hơn như phóng to, thu nhỏ bản gốc, scan tài liệu, v.v… thì Những máy có tích hợp chức năng như Ricoh MP W3601, Ricoh Aficio MP W3600 sẽ là lựa tậu tuyệt vời.

6. Bảo mật thông tin

Trong ví như văn phòng có rộng rãi người hoặc đa dạng phòng ban trong nhà hàng cùng tiêu dùng chung 1 trang bị photo A0, thì vấn đề bảo mật là việc đáng phải dồn vào. đặc biệt là ví như đồ vật A0 lại được dùng để sao chụp, scan Những bản vẽ, Các tài liệu công nghệ liên quan tới đấu thầu hoặc tính chất sống còn trong mẫu mã xây dựng của doanh nghiệp.

Bằng việc set up Các tài khoản lạ lùng cho từng người hoặc cho từng phòng ban để tiếp cận chính xác Các tài liệu của mình, đồng thời không xâm phạm vào tài liệu được nhớ trong thiết bị của Các bộ phận khác; sẽ giúp quản lý và bảo mật thông tin ở mức cao nhất và cũng dễ truy xuất căn nguyên khi xảy ra vấn đề.

Những model máy đời cao như Ricoh MP W5100 hoặc Ricoh MP W7140 đạt được ý muốn phải chăng vấn đề này do mang nền tảng sử dụng và gói Quản lý dữ liệu cập nhật nhất.

7. Những tính năng đi kèm

nhiều lựa chọn khi người bán hàng sẽ thuyết phục bạn tậu trang bị dựa trên Các tính năng đi kèm “có thể dùng” trong sau này. Những tính năng này cũng khiến giá trang bị ban đầu sẽ tăng lên. Tuy nhiên, ai cũng biết phía trước là khoảng thời gian khá là khó khăn dự báo cho trúng, tính năng hot là Những dự đoán về cần phải có mà hiện nay chưa thấy chút dấu vết nào sẽ được thực hiện cả…

do đó, phải thật sự cân nói kỹ lúc lựa chọn Các trang bị được đánh giá là sẽ chắc chắn được nâng cấp, nếu bạn cảm thấy Những tính năng đó chưa sử dụng tới trong ít nhất 6 tháng đến.

Các tính năng chắc được nâng cấp bao gồm:

  • Phần cứng: Những phần cấp dưỡng bạn cần cân đề cập vững chắc sẽ hữu ích trong thời gian sắp tới là cuộn giấy thêm nếu như khối lượng làm việc lan rộng, chức năng scan (nếu trên sự thật chỉ sở hữu in/ photo) cho Những shop khiến cho dịch vụ, thêm bộ nhớ trong giả dụ có đa dạng tài liệu buộc phải sao chụp phổ biến lần.
  • ứng dụng: Những phần mềm cung cấp thường là Các kết hợp quản lý, tư vấn công đoạn kiểm soát dữ liệu trong vật dụng thông qua mạng lưới internet. Hãy cân đề cập hoặc tham khảo ý kiến Các chuyên viên công nghệ thông tin xem Các phần thêm vào này mang theo kịp vận tốc tăng trưởng của sau này hay ko trước khi quyết định..

8. khoảng trống khả dụng của lắp thêm

vật dụng photo khổ to A0, riêng tên gọi cũng đã thể hiện khuôn khổ của mình. Thông thường, vấn đề tưởng chừng đơn giản này lại chắc biến thành trở ngại chính khi quyết định sở hữu thêm tiền để phát triển sắm đồ vật hay ko.

Do sản phẩm công nghệ photo A0 thường với kích thước khổng lồ, trung bình là cao 1.2m, dài 1.2m thì chỉ riêng thứ cũng buộc phải đề nghị được đặt trong diện tích ít nhất là 3m2.

Thêm nữa, thứ cần có thể tích để thao tác và cho giấy chạy ra, bắt buộc để dĩ nhiên mang một sản phẩm công nghệ photo A0, ít nhất bạn cũng đã phải dọn dẹp được 1 khoảng trống là 5m2 trong shop hoặc văn phòng của mình.

đó là chưa đề cập nhu yếu chỗ riêng để đặt Các cuộn giấy A0, A1 để giúp giấy được bảo quản thấp nhất.

MẸO: tốt nhất, cần chuẩn bị một phòng hoặc khu vực sở hữu diện tích khoảng 20m2 để dùng cho cho việc in ấn và xử lý Các tài liệu A0.

9. Thân thiện mang môi trường

hiện tại, yếu tố thân thiện có môi trường được đa dạng nhà hàng hơi quan tâm lúc lựa tậu Những thiết bị văn phòng.

Cho dù nếu bạn chưa đặt nặng khía cạnh này, thì việc model bán máy a0 nào có thể hạn chế mực thải, tiết kiệm điện và Những linh phụ kiện vững chắc tái dùng cũng giúp giá tiền đang chạy lắp thêm giảm đáng nói và từ ấy cũng sẽ mang ích cho bạn.

Ricoh là nhãn hiệu lan rộng năm liền được vinh danh vì Các sáng kiến, đóng góp vì môi trường. Những dáng vẻ lắp thêm của hãng luôn hướng đến việc hạn chế rác thải công nghiệp, đồng thời giúp tiết kiệm cho người sử dụng.