Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Bố trí nội thất văn phòng theo phong thủy có thể mang đến những vận may cho doanh nghiệp nhờ sinh ra những nguồn vượng khí tốt. Vậy để có được điều này thì khi bố trí nội thất cần phải tuân thủ những nguyên tắc nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về 10 vấn đề cần lưu tâm trong nội dung bài viết sau đây nhé.

  1. Máy tính là một trong những vật dụng hỗ trợ cho công việc được dùng phổ biến ở nhiều công ty hiện nay. Tuy nhiên, nếu trong văn phòng có quá nhiều máy tính thì cũng không tốt. Để hóa giải điều này thì tốt nhất bạn nên đặt một cốc thủy tinh đựng nước trên bàn làm việc văn phòng. Điều đó sẽ giúp mỗi nhân viên luôn tỉnh táo, bình an.
  2. Với bàn làm việc của Giám đốc thì cần tránh ngồi đối diện hoặc quay lưng với cửa ra vào, cửa sổ, nhà vệ sinh. Chỗ ngồi cần có điểm tựa.
  3. Nên đặt chậu cây xanh giữa chỗ ngồi với nhà vệ sinh để hóa giải uế khí từ nhà vệ sinh.
  4. Tránh ngồi ngay dưới dầm nhà. Nếu bắt buộc phải ngồi ở vị trí này thì nên đặt 1 chiếc đèn bàn ngay dưới xà nhà để giảm bớt những bất lợi có thể xảy đến với chủ nhân.
Các mẫu đồ nội thất văn phòng

Các mẫu đồ nội thất văn phòng

  1. Không gian làm việc nên đặt những sản phẩm nội thất văn phòng như tủ tài liệu để đựng hồ sơ cũng như sách, báo. Sách có tác dụng tốt trong việc giúp tạo nên sự thoải mái, thư giãn và có nhiều ý tưởng sáng tạo.
  2. Tránh treo tranh ảnh có tính chất bạo lực, màu u ám hoặc quá lòe loẹt. Tốt nhất nên chọn tranh có nội dung nhẹ nhàng như thiên nhiên, phong cảnh, doanh nhân,..
  3. Sử dụng chậu cây cảnh, hoa cảnh để làm sinh động không gian cũng như tốt cho tinh thần mỗi người. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý không chọn những cây lá kim, lá nhọn.
  4. Ánh sáng phòng làm việc cần được cung cấp đầy đủ. Nếu có thể thì hãy tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên.
  5. Cùng với những sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ, màu tường của nơi làm việc cần chọn màu sáng để tạo nên sự thông thoáng cho không gian.
  6. Nếu phòng làm việc rộng lớn thì có thể trang trí với một số đồ vật như tranh sơn thủy, tượng gỗ,…. Điều này sẽ mang đến tinh thần thoải mái, dễ chịu cho mỗi nhân viên.
Mẫu ghế làm việc văn phòng

Mẫu ghế làm việc văn phòng

Với 10 lưu ý cơ bản khi thiết kế nội thất phòng làm việc theo phong thủy trên đây, chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có thể tự tin sắp đặt các nội thất phù hợp để mang lại vượng khí, thu hút tài lộc cho doanh nghiệp mình.

>>> Xem thêm: https://www.facebook.com/noithatduonggia.vn/posts/1967847370144754 

Mọi thông tin chi tiết về cách thiết kế nội thất theo phong thủy hoặc nếu bạn muốn mua những đồ nội thất văn phòng giá rẻ thì có thể liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.