mẫu thiết kế nội thất hội trường đẹp

Bàn phòng hội trường bằng vật liệu gỗ CN ít bị vênh và cong hơn so với những mẫu bàn hội trường bằng vật liệu gỗ tự nhiên, dù thế khi thực hiện vệ sinh lau chùi và làm mới thì bàn hội trường tự nhiên lại dễ dàng hơn.

Bàn phòng hội trường là một trong số các sản phẩm nội thất phòng hội trường quan trọng, nó tạo điều kiện cho không gian nội thất hội trường trở nên đầy đủ và khoa học.

Hiện giờ bàn họp hội trường thường được dùng bằng chất liệu gỗ tự nhiên & gỗ công nghiệp.  2 chất liệu này đều có thế mạnh và nhược điểm riêng & tương xứng với mỗi loại ko gian nhất định.

Hãy cùng chúng tôi phân tích các thế mạnh và những nhược điểm của bàn hội trường gỗ tự nhiên và bàn họp hội trường gỗ CN để mau chóng sở hữu được món nội thất hài lòng.

Thế mạnh, hạn chế của bàn hội trường gỗ tự nhiên

Ưu điểm của bàn họp hội trường: Là kiểu bàn họp hội trường có khung bằng kim loại mặt gỗ tự nhiên, gỗ sơn PU đẳng cấp. Bàn được gia công và phân phối với nhiều kiểu dáng sang trọng khác biệt, mẫu mã phong phú phù hợp với hầu hết loại hình ko gian nội thất hội trường đi cùng là giá thành  phù hợp.

nội thất hội trường

nội thất hội trường

Nhược điểm của bàn họp hội trường: Giá cả mặt hàng khá cao.

Điểm mạnh, hạn chế của bàn họp hội trường bằng gỗ CN

Thế mạnh của bàn họp hội trường: Bàn họp hội trường làm bằng chất liệu gỗ CN được sản xuất ra chính là biện pháp  hóa giải những vấn đề còn tồn tại ở những mẫu bàn hội trường chất liệu bằng từ gỗ tự nhiên.

Bàn hội trường được tạo nên từ vật liệu gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chống mối mọt và cong vênh. Với chất liệu này, bạn có thể an tâm  về độ bền của mặt hàng khi dùng trong phòng hội trường.

Với đặc trưng khí hậu và thời tiết tại Việt Nam thì bàn hội trường này có tuổi thọ lên đến 10 – 15 năm mà không cần lo ngại về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó bàn hội trường cũng là 1 trong những giải pháp giúp cho khách hàng tiết kiệm tài chính khi thiết kế hội trường cho công ty.

Nhược điểm của bàn phòng hội trường : Khâu kiểm duyệt tương đối phức tạp.

bàn ghế hội trường

bàn ghế hội trường

Như thế, với bàn họp hội trường gỗ CN hạn chế được tình trạng bị cong vênh trong khi tiêu dùng tại phòng hội trường & tăng khả năng chống mối mọt và ẩm mốc.

Hơn thế nữa gỗ CN cũng có khả năng chịu được ảnh hưởng mạnh của lực và chịu được nhiệt độ tốt, không kém gì khi so sánh với vật liệu gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, sự đa dạng về kiểu cách sản phẩm, giá cả rẻ hơn chất liệu gỗ tự nhiên thì tiêu dùng các sản phẩm gỗ CN còn là một hình thức để tránh nạn phá rừng.

Dù vậy với bàn họp hội trường được tạo nên từ gỗ tự nhiên, việc vệ sinh các mẫu bàn phòng hội trường này cũng hết sức dễ dàng chứ chẳng hề khó gì. Quý khách hàng chỉ cần thường xuyên dùng khăn mềm chà nhẹ trên bề mặt bàn đã góp phần làm mẫu bàn luôn giữ được độ bóng mịn như khi vừa mới mua.