Ống dẫn khí là một dòng thiết bị luôn luôn phải có trong khối hệ thống khí nén. trên Thị trường bây giờ có tương đối nhiều loại ống dẫn khí cho người tiêu dùng lựa chọn như ống dẫn khí bằng sắt, ông dẫn khí mạ kẽm,ống dẫn khí bằng thép, bằng nhuôm,…và loại ống dẫn khí đang rất được ưa chuộng nhất đó chính là ống dẫn khí bằng nhuôm.

Vậy Tại Sao ống dẫn khí bằng nhuôm lại rất được quan tâm sử dụng như vậy? thiết bị có ưu điểm gì vượt trội đối với các loại ống dẫn khí thông thường? nội dung bài viết sau đây sẽ chia sẻ những điểm mạnh của loại ống dẫn khí này, mong muốn sẽ có lợi với người tiêu dùng để khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn đc ống dẫn khí phù hợp với hệ thống máy nén khí của đơn vị mình

====>>> Xem thêm :  Máy nén khí không dầu

tiết kiệm ngân sách năng lượng

Hệ số ma sát của ống bình thường là một trong những.9 & của ống nhôm là 0.2-0.4. Mức sụt áp suất của ống thông thường là 1Kg trong lúc với mức ống nhôm chỉ là 0.3. Sở dĩ có sự khác nhau này vì ống nhôm có Gờ dẫn hướng ở các đoạn cong, nó sẽ giảm mức sụt áp tối thiểu.

Một ví dụ chi tiết như sau: với máy nén khí không dầu 500KW thì hệ thống đường ống rất có thể tiết kiệm đc 5% điện năng mỗi giờ and 200,000 Kw trong 1 năm (8000h mỗi năm), khi đó Chi tiêu tiết kiệm ngân sách đc được xem là 0.75 USD/0.75 Kw. Nhân ra, bạn có thể tiết kiệm ngân sách đc 150,000 $ điện cho từng năm. Với bài toán gần giống, với cùng một máy nén khí có dầu là 630 Kw, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí được 31,500 USD Ngân sách chi tiêu điện hàng năm. Sau vài năm, túi tiền của đường ống dẫn khí sẽ đc thu hồi với công dụng to lớn. chính vì vậy, việc sử dụng ống nhôm là 1 cách tuyệt đối hoàn hảo để tiết kiệm ngân sách tiền cho bạn.

bản lĩnh chống ăn mòn chắc chắn

khi sử dụng đường ống thép thông thường thì ống sẽ bị rỉ trong thời gian vận chuyển khí nén với gia tốc 2% hàng năm vì nước chắn sẽ ẩn chứa trong khí nén. các rỉ sét này không chỉ có làm hư hỏng các dụng cụ khí nén mà còn hư hỏng các van, thiết bị đo, bẩn sản phẩm,…Theo thời hạn, tuổi thọ đường ống sẽ sớm lão hóa and dễ bị thủng. tuy vậy, hệ thống ống nhôm thì sẽ không còn khi nào bị rỉ và nó hoàn toàn có thể tránh đc tất cả những có hại này.

====>>> Xem thêm :  Lắp đặt máy nén khí

Ống dẫn khí bằng nhuôm chống ăn mòn chắc chắn hơn các loại thường thì

thiết lập nhanh lẹ, không biến thành rò rỉ

Với ống dẫn khí thông thường thì trong tiến trình hàn, ăn mòn, giãn nở nhiệt, công việc làm lạnh, các việc này sẽ tác động đến đường ống thường thì gây ra lượng rò rỉ mỗi năm khá lớn thậm chí có nguy hại bị nổ khi dùng nhiều năm. tuy nhiên, technology lắp đặt nhanh của ống nhôm sẽ giải quyết và xử lý những vấn đề này, tất cả đều đc trang bị Joăng làm bí mật hai lớp được làm từ cao su lưu hóa BNR, nó được sử dụng thoáng rộng trong động cơ ô tô. công nghệ làm kín này đã đc cấp phép phương pháp làm bí mật an toàn.

Ghép nối nhanh không cần hàn

Kiểu kết nối nhanh không chỉ tạo nên công việc lắp đặt nhanh hơn mà còn tiết kiệm chi phí nhân công. điều đó tránh những lỗi về kỹ thuật bởi tay nghề của thợ hàn. đảm bảo chất lượng & công nghệ ổn định nếu xí nghiệp sản xuất cần bổ sung cập nhật thêm đường ống. Nó khá là dễ dàng để thực hiện điều này. không bị cháy, giảm những khủng hoảng & nguy hại so với vật liệu nhôm. Đầu kết nối nhanh cũng giúp cho khối hệ thống có thể tái sử dụng lại 100%. vì thế, việc sử dụng ống nhôm là một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để tiết kiệm ngân sách tiền cho bạn.

Không cần hàn khi lắp đặt ống dẫn khí bằng nhuôm

ngoài các ưu điểm trên, sử dụng ống dẫn khí bằng nhuôm còn mang tính làm đẹp cao bởi với phong cách thiết kế bề ngoài ống nhuôm greed color sẽ khiến cho nhà máy nhỏ gọn & thích mắt hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng