Cùng thuộc huyện đảo Vân Đồn – quảng ninh đất mỏ nên trong chuyếntour quan lạn nhiều khách du lịch muốn tranh thủ tham quan cả 2 vị trí phượt khét tiếng sau đây là tour Quan Lạn and Ngọc Vừng. Rất nhiều khách du lịch do dự Quan Lạn and Ngọc Vừng có cách xa nhau không, có tiện đường đi không? Cùng xem thêm nội dung bài viết của Cinvestra Travel để chọn lựa cho chính mình chương trình thích hợp nhất nhé.

• vị trí đảo Quan Lạn & đảo Ngọc Vừng

Đảo Quan Lạn and đảo Ngọc Vừng là hai trong số 600 hòn đảo lớn nhỏ khác thuộc huyện đảo Vân Đồn ở phía đông Bắc vịnh Bái Tử Long.
Vân Đồn có 5 xã đảo là Minh Châu, Quan Lạn, Ngọc Vừng, thành công and bạn dạng Sen. Với tài nguyên du ngoạn bỗng nhiên & văn hoá lịch sử vẻ vang đặc sắc nhất huyện, hiện phượt các tuyến đảo của huyện cuốn hút khoảng 70% lượng du khách đến Vân Đồn.

du lịch tuyến đảo của huyện bắt nguồn từ cảng Cái Rồng chạy ra những xã đảo Ngọc Vừng và Quan Lạn.

– Đảo Quan Lạn: Đảo Quan Lạn thuộc vùng vịnh Bái Tử Long, đấy là tuyến đảo phía ngoài cùng của vịnh Bắc Bộ, toàn đảo có diện tích S 11 km2 gồm 2 xã đảo Quan Lạn and Minh Châu. Đảo gồm 3 bãi tắm biển chính Minh Châu, Sơn Hào và Quan Lạn đều là những bãi biển đẹp nhất Vân Đồn. trong những năm vừa mới đây phượt Quan Lạn là điểm đến lựa chọn lý tưởng vừa xa xôi, vừa mạo hiểm lại bình dị bình dân khiến ai ai cũng phải yêu thích.- Đảo Ngọc Vừng: Không nổi tiếng như đảo Quan Lạn nhưng đảo Ngọc Vừng luôn mê hoặc khác nước ngoài bởi sắc đẹp hoang sơ & bãi tắm biển đẹp tuyệt.

– Đảo Ngọc Vừng hay còn gọi là đảo Ngọc. Hòn đảo xinh đẹp nằm giữa hai đảo đá nhỏ tuổi là Hòn Nét và đảo Phượng Hoàng thuộc huyện Vân Đồn. bên trên cao nhìn xuống, đảo Ngọc đẹp như một tấm khăn quàng nhung, có khá nhiều đường diềm sáng trắng giống như là đang trôi nổi bồng bềnh trên mặt nước.

• di chuyển từ Quan Lạn đến Ngọc Vừng thuận tiện and dễ dàng và đơn giản

Vì cùng hướng nên cách dịch rời từ tour du lịch quan lạn hay cảng Cái Rồng tới đảo Ngọc Vừng khá dễ dãi, nên giữa những năm cách đây không lâu đảo Ngọc Vừng biến thành điểm đến yêu thích của nhiều khách.

Với khoảng thời gian 3 ngày 2 đêm những bạn cũng có thể phối kết hợp du lịch Quan Lạn rồi đi tàu gỗ sang tham quan, khám phá tour phượt đảo Ngọc Vừng như vậy sẽ tiện đường và có một lịch trình hợp lý hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng