Giữa ngổn ngang phố thị, ngày nay việc sở hữu 1 căn nhà mơ ước của đa số chúng ta dân Hà Nội đã không chỉ tạm dừng là có một nơi để ở, mà cao hơn đó phải là một nhóm ấm, nơi cả mái ấm gia đình rất có thể cùng nhau trải nghiệm từng khoảng khắc trong cuộc sống thường ngày.
==>> Xem thêm :     http://www.palmgarden.vn/

Lợi điểm của một dự án công trình all in one khép kín?

là sự việc kết hợp đầy linh hoạt giữa quy mô nhà ở khép kíp – compound & hệ thống dịch vụ hoàn hảo – all in one, xu hướng thi công nhà ở compound all in one tạo được rất nhiều ưu thế, sự tiện ích & phục vụ đc nhu yếu về nhà ở càng ngày càng nghiêm ngặt của chúng ta.

Điểm rất dị của The golden palm   so với những dự án trong Khu Vực, cùng phân khúc còn ở xây đắp với khá nhiều mảng xanh, hài hòa với thiên nhiên, tốt cho sức đề kháng cư dân bắt đầu từ biểu tượng cây cọ. các hàng cọ xanh được trồng rộng khắp toàn khu, đó chính là 1 trong những “máy bơm” hút nhiệt, vừa làm giảm cảm giác bức xạ tích điện mặt trời, vừa làm giảm lượng khí thải CO2 để tạo bầu không khí trong lành cho toàn dự án công trình. Dọc các con đường đi, len lỏi vào từng không gian trong căn hộ, là các hàng cây cối, khóm hoa nhiều sắc màu tô điểm cho khoảng không sống.

Với hy vọng giúp người tiêu dùng Hà Nội lập cập đc sở hữu nhưng căn hộ đc xây cất theo mô hình all in one khép kín, Chủ chi tiêu HDIS đã link với nhiều bank Thương Mại lớn, đặt ra gói cơ chế bán sản phẩm hấp dẫn giành cho khách hàng: tặng kèm lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà cho khách hàng sử dụng gói vay kinh tế. khuyến mại 3% cho khách hàng mua căn hộ không sử dụng gói vay kinh tế tài chính.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng