Ngày 11/4 tại TP. Hải Phòng đã diễn ra Đại hội lần thứ VII Hội bản vẽ xây dựng sư thành phố Hải Phòng Đất Cảng. định vị phong cách thiết kế Xanh là một tôn chỉ, tiêu chuẩn cho các dự án công trình sau này, đại hội đã mời Bkav smart home acis trình bày tham luận về Nhà mưu trí – chiêu thức cho ngôi nhà hiện đại, tiết kiệm ngân sách năng lượng.

Đại hội lần thứ VII Hội bản vẽ xây dựng sư thành phố Hải Phòng có sự tham dự của hơn 120 đại biểu là những thế hệ phong cách thiết kế sư của thành phố.

triển khai nghị quyết 32 của Bộ chính trị, TP Hải Phòng định vị đường lối cách tân và phát triển hạ tầng theo hướng thi công "thành phố cảng xanh", và Bkav SmartHome là giải pháp cho phong cách xây dựng vừa văn minh vừa tiết kiệm ngân sách tích điện.

==>> Xem thêm : robot lau nhà thông minh

Một kiến trúc sư chia sẻ: "Nhiều quý khách hàng của tớ mong muốn một ngôi nhà bộc lộ được sự khác biệt, tiến bộ & đi theo Xu thế tiết kiệm chi phí năng lượng. Tôi sẽ tư vấn phương pháp Nhà lanh lợi SmartHome cho các người sử dụng của mình"

Nhà mưu trí SmartHome hoàn toàn có thể phục vụ những chuẩn mức cơ bản của một công trình xây dựng kiến trúc Xanh. hệ thống sinh hoạt dựa bên trên các cảm ứng và theo các kịch phiên bản thông minh giúp tối ưu hóa hoạt động vui chơi của các dòng thiết bị điện như đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh… khối hệ thống sẽ chỉ bật những thiết bị đó khi bạn muốn sử dụng và tự động hóa tắt khi bạn không sử dụng chúng.

thay mặt đại diện Bkav SmartHome trình diễn tham luận về Nhà thông minh

thiết bị tắt mở đèn mưu trí là 1 trong phần tử trong khối hệ thống nhà mưu trí SmartHome. dòng thiết bị sử dụng cảm biến hồng ngoại để auto bật đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng và tắt đèn khi không tồn tại quý khách, hạn chế cao nhất tình hình lãng phí điện. không chỉ thế, dòng thiết bị còn đc lập trình thông minh để auto biến hóa ánh sáng tùy từng thời gian trong ngày hoặc theo các kịch phiên bản ngữ cảnh do gia chủ đặt ra.

khối hệ thống kiểm soát môi trường của Bkav SmartHome hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh điều hòa, bình nước nóng để tự động điều chỉnh nhiệt độ theo ĐK môi trường xung quanh, thời gian trong ngày cũng giống như nhu yếu của gia chủ. Nhờ đó, gia chủ rất có thể thỏa mãn nhu cầu của bản thân mình mà vẫn tiết kiệm chi phí tích điện tiêu thụ.

Việc điều khiển và tinh chỉnh tất cả những hệ thống and dòng thiết bị đều được thực hiện trên giao diện 3D trực quan trên Smartphone hay Tablet. bạn cũng có thể điều hành và kiểm soát ngôi nhà từ xa thông qua kết nối 3G hay Wifi.

Bkav SmartHome sử dụng những technology truyền thông tiên tiến nhất như PLC (truyền dữ liệu qua đường điện) và Zigbee (truyền dữ liệu không dây) chất nhận được việc tiến hành khối hệ thống dễ dàng và đơn giản trên những ngôi nhà đã xây từ trước mà không phải sửa lại ngôi nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng