Máy nén khí truc vít là 1 trong những dòng máy nén khí đc phần mềm khá thịnh hành trong cuộc sống từng ngày & các hoạt động chế tạo. tuy nhiên trong tiến trình sử dụng thì không thể tránh khỏi một số trong những lỗi của dòng sản phẩm nén khí, Trong số đó là lỗi thiết bị bị kêu to trong quá trình quản lý.

Khi gặp mặt phải tình trạng này, rất nhiều người vận hành hệ thống hệ máy nén khí đã băn khoăn và lúng túng chưa chắc chắn Lý Do do đâu, and khiên họ càng lo lắng hơn khi mà tiếng kêu lại có Xu thế tăng dần theo thời hạn sử dụng. Vậy Tại Sao là do đâu and cách giải quyết như thế nào? nội dung bài viết sau đây sẽ share một vài thông báo, hi vọng sẽ có ích với khách hàng.

====>>> Tham khảo :  Máy nén khí chạy dầu diesel

tác động của việc máy nén khi trục vít kêu to khi đang quản lý và vận hành.

Khi quản lý thì tất cả các loại máy móc đều phát ra tiếng kêu. đối với các loại máy nén khí cũng thế, tuy nhiên, nếu khối hệ thống máy nén khí trục vít mà phát ra tiếng kêu quá to thì người quản lý nên lưu ý lại bởi nó có điều khoản ngưỡng ồn nhất định.

Khi máy nén khí trục vít vận hành mà phát ra tiếng kêu quá to sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng như vỡ vòng bi, vỡ bánh răng, phá máy, gãy trục, mòn xô trục vít và buồng nén, những chi tiết va chạm vào nhau dẫn đến hiệu suất nén giảm hơn nữa mà còn hỗ trợ tác động đến môi trường and mọi cá nhân xung quanh. Tiếng kêu to sẽ khiến cho mọi cá nhân có cảm hứng khó chịu and mất tập trung làm tác động tới kết quả của quá trình.

Vì Sao và cách khắc phục máy nén khí trục vít bị kêu to khi đang vận hành

Máy nén khí trục vít khi quản lý và vận hành phát ra tiếng kêu to có rất nhiêu Nguyên Nhân, vì thế khi gặp thực trạng này cần nhờ những người am hiểu về hệ thống khí nén check đúng chuẩn Vì Sao phát ra tiêng kêu to là gì rồi từ đó tìm ra biện pháp khắc phục. sau đây là 1 số Vì Sao thường gặp gỡ và cách giải quyết

====>>> Xem thêm :  Máy nén khí Kobelco

có nhiều Tại Sao khiến máy nén khí trục vít bị kêu to khi vận hành

Vòng bi đầu nén bị mòn: Nếu tiếng kêu phát ra từ đầu nén thì khả năng cao là do vòng bị chạy để quá lâu ngày mà chưa sửa chữa thì rất cần phải chú ý, đại tu lại máy nén khí trục vít ngay, thay thế vòng bị cụm đầu nén.Nếu tiếng kêu như gió rít thì bạn nên check thêm cả đường gió hút.

Bánh răng mòn, bị dơ bẩn : bánh răng bị mòn, bẩn thỉu cũng là 1 Vì Sao kiến máy nén khí trục vít bị kêu to khi vận hành, nếu tiếng kêu phát ra từ đây thì bạn nên check xem có thể do bánh răng sử dụng lâu ngày bị mòn hay do bị lắp ngược bánh răng. tình huống bánh răng sử dụng lâu ngày thì cần thay thế sửa chữa bánh răng mới and nếu do lắp ngược thì cần lắp lại cho đúng để máy hoạt động ổn định & chắc chắn.

Khớp nối không đồng tâm, dây đai bị rão hay bi motor bị khô mỡ: căn chỉnh lại khớp nối và dây đai, tra thêm mỡ motor.

trên đây là Tại Sao, cách khắc phục và hậu quả của việc máy nén khí trục vít bị kêu to khi vận hành,hi vọng các thông tin bên trên sẽ có ích giúp quý khách hàng sử dụng máy nén khí đạt hiệu quả cao

Nguồn: Tổng hợp trên mạng