Bàn ghế văn phòng là vật dụng thiết yếu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần chọn mua khi set up, thiết kế không gian làm việc. Một vài trường hợp thay đổi thiết kế nội thất văn phòng hoặc giải thể không dùng tới bàn ghế văn phòng cũ, cần thanh lý. Nhưng vấn đề thẩm định chất lượng và định giá bàn ghế như thế nào để đảm bảo lợi ích và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Các cách Thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ nhất ở Hà Nội  nhanh nhất mà doanh nghiệp nên biết.

Thanh lý bàn ghế văn phòng nhanh chóng giá cao cho các đơn vị

Thanh lý bàn ghế văn phòng với số lượng lớn không phải là vấn đề đơn giản. Các đơn vị cần biết cách thẩm định chất lượng và giá trị sản phẩm để tránh thanh lý quá rẻ và không mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Người cần thanh lý nên tham khảo giá thị trường về dòng sản phẩm cùng loại, giá bán thanh lý bàn ghế giá rẻ tại các địa chỉ để nhận định về mức giá tương xứng với chất lượng sản phẩm và giá trị bàn ghế của đơn vị.

Chọn các đơn vị thanh lý nội thất văn phòng uy tín trên thị trường để thanh lý nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian tìm đối tác mua hàng. Yêu cầu đơn vị thẩm định chất lượng nội thất, báo giá và thương lượng giá cả.

Cách khác, doanh nghiệp có thể đăng thông tin thanh lý nội thất trên các trang mạng xã hội, chợ điện tử để khách hàng tự tìm đến và thương lượng về giá trực tiếp, giá cả sẽ cao hơn cho các đơn vị nhưng thời gian sẽ lâu hơn.

Lưu ý khi chọn mua nội thất văn phòng thay thế

Mua Thanh lý ghế gấp văn phòng mới giá chỉ từ 130k là giải pháp tiết kiệm chi phí cho các đơn vị khi thiết kế nội thất văn phòng. Để đảm bảo nội thất văn phòng thay thế chất lượng và hiệu quả, người mua cần lưu ý:

  • Lên ý tưởng rõ ràng thiết kế nội thất văn phòng, kiểu dáng và chất liệu, mẫu mã cho đặc trưng từng phòng. Để việc lựa chọn đồ nội thất nhanh chóng hiệu quả hơn. Việc chọn đồ có định hướng giúp người mua giảm thiểu các chi phí phát sinh không cần thiết và không phù hợp.
  • Yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế nội thất theo ý tưởng, chọn mẫu bàn ghế phù hợp, số lượng cần thiết để tham khảo. Đồng thời báo giá để cân đối chi phí đầu tư.
  • Chọn bàn ghế theo đặc trưng nghề nghiệp, đặc trưng cho từng phòng ban, chất liệu, kích thước, kiểu dáng nội thất phù hợp với ý tưởng chung.
  • Chú ý đến chính sách của nhà cung cấp, giảm giá, ưu đãi, vận chuyển lắp đặt… để đảm bảo mức giá được ưu đãi nhất cho đơn vị.
  • Kiểm tra chất lượng hàng kỹ lượng tại showroom hoặc tại kho để đánh giá chất lượng thực sự của sản phẩm. Khi nhận hàng cần kiểm tra để giảm các phát sinh không đáng có.

Nội thất đăng khoa là đơn vị thanh lý nội thất văn phòng chính hãng. Với nhiều năm hoạt động cung cấp nội thất cũ mới chính hãng trên thị trường, mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp thiết kế văn phòng làm việc hiệu quả, xây dựng không gian làm việc lý tưởng. Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá cả luôn cạnh tranh, cùng với dịch vụ đi kèm của đơn vị sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng có lựa chọn nội thất phù hợp. Liên hệ với Đăng khoa để được tư vấn và báo giá ưu đãi cho các sản phẩm bàn ghế nội thất thanh lý chính hãng.