Tecco Đầm Sen là một trong những Dự Án BĐS nhà ở của tổng Công Ty đầu tư thiết kế và xây dựng Tecco. Những Thông tin tổng quan về chung cư đầm sen complex dưới đây sẽ giúp khách hàng có thêm Thông tin cần thiết để quyết định có nên đầu tư vào dự án Bất Động Sản này hay không.

phương vị dự án

Complex Đầm Sen tọa lạc ở 04 Bùi Cầm Hổ, Q Tân Phú với lộ giới đường này là 20m. đây là một phương vị tuyệt đẹp, được các nhà phân tích BĐS nhìn nhận tương đối cao.

phương vị này thuận lợi cho giao thông cũng như liên kết đến các khu vực khác trong TP Hồ Chí Minh như Tân Bình, Quận 5, quận, Q1…thuận lợi cho người dân căn hộ chung cư Complex Đầm Sen học tập, làm việc và sinh sống.

Đặc điểm dự án

bán căn hộ tecco đầm sen được thiết kế xây dựng trên diện tích 10.712m2, với mật độ kiến thiết xây dựng 37,8%, còn sót lại là hệ thống lối đi và cảnh quan. Đây được coi là Dự Án BĐS trọng điểm trong thời gian 2017 của Tecco tại Q. Tân Phú. Cảnh quan tập trung đến tiêu chí sang trọng, hiện đại,. Nâng tầm chất lượng môi trường sống người dân cũng như chứng minh và khẳng định được đẳng cấp của người nắm giữ.

Xem thêm dư án căn hộ stown

Tiện ích nội khu

Trong chính khuôn viên căn nhà của mình, dân cư căn hộ cao cấp Complex Đầm Sen sẽ được sử dụng và tận hưởng 1 loạt những tiện ích như: khu vui chơi giải trí công viên, nhà trẻ, vườn hoa, đường đi Bộ, hầm để xe, TTTM. trong những năm 2018, chủ đầu tư dự án sẽ xây thêm một vài tiện ích nội khu khác để phục vụ đời sống cư dân nơi đây.

Phải nói rằng, một môi trường sống cạnh tranh lành mạnh với đầy đủ mọi tiện ích đang chờ đón bạn và những người thân yêu của họ. Hãy tham khảo qua Dự Án BĐS tecco đầm sen tân phú complex để tự mình trải nghiệm vấn đề này nhé.

Tiện ích ngoại khu

Ngoài những tiện ích nội khu số 1 thì dự án Complex Đầm Sen cũng đem đến cho người dân nơi đây cơ hội được sở hữu cho mình những tiện ích ngoại khu số 1 địa điểm, làm tiền đề cho một cuộc sống tiện nghi và đầu đủ nhất. Từ hệ thống trường học, chợ, nhà hàng, bệnh viện…cho đến các khu vui chơi, tụ điểm ăn uống…sẽ làm môi trường sống bạn dễ chịu hơn hẳn khi sinh sống trong bán căn hộ tecco đầm sen này.

nhiều chủng loại căn hộ cao cấp

theo một số Thông tin từ chủ đầu tư dự án bán nhà ở Complex Đầm Sen thì dự án được gây dựng với 2 Block cao 22 tầng với 612 căn hộ cao cấp. Các căn hộ chung cư đều được thiết kế theo chuẩn Âu Lục sang trọng, không gian mở đón ánh sáng tối đa với 2 mặt view rộng rãi nhất. Đây được nhìn nhận và đánh giá là địa chỉ sinh sống lý tưởng và có nhiều thực lực sinh lời trong mai sau.

Các căn hộ chung cư lần lượt có diện tích: 65.14m2, 68.47m2,67m2,72m2,84m2, 98.4m2.

Phương thức thanh toán

Điều tuyệt vời để người tiêu dùng khi tham quan chung cư mẫu Complex Đầm Sen và có ý định mua chính là chủ trương thanh toán tuyệt vời của chung cư này. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển sẽ đugsư ra bảo hộ khách hàng mua căn hộ với giá ưu đãi nhất. Cùng với đó, quy trình tiến độ tỉnh thanh hóa sẽ tiến hành dựa vào quá trình bắt đầu khởi công chuyển giao nhà, nên người mua dự án Complex Đầm Sen hoàn toàn có thể dữ thế chủ động được tài chính của họ.