Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-làm-việc-đẹp

"Có một nơi bầu trời liền với biển, sóng vỗ miên man và bờ cát trắng hiền hoà. có một nơi mà sự hoang sơ & lãng mạn hoàn toàn có thể làm nao lòng bất kỳ tour du lịch quan lạn du khách nào đã một lần ghé thăm", bạn đọc Nguyễn Hồng Hà viết.

"Có một nơi bầu trời liền với biển, sóng vỗ miên man and bờ cát trắng hiền hoà. có một nơi mà sự hoang sơ và lãng mạn hoàn toàn có thể làm nao lòng bất kỳ du khách nào đã một lần ghé thăm", bạn đọc Nguyễn Hồng Hà viết.

Một vùng đất được thiên nhiên hào phóng ban tặng kèm không hề thiếu biển núi mênh mông, rừng xanh bạt ngàn đan quyện với mây trời tạo thành một bức tranh cảnh sắc tuyệt mỹ.

 

 

Từ TP Hà Nội, theo quốc lộ 18 qua cầu Bãi Cháy, đi hết địa bàn thành phố Hạ Long, xe Shop chúng tôi đến huyện đảo Vân Đồn. bên trên bến Vân Đồn, các chiếc tàu du lịch và tàu khách đang nhộn nhịp đón đưa khách đến và đi. một cái tàu du ngoạn đẹp đẽ đã chờ sẵn để đưa Shop chúng tôi ra đảo Quan Lạn. Đó là 1 trong những ngày rất đẹp, sau cơn mưa rào mùa hạ, trời cao và xanh, nắng vàng như mật ong and dưới là biển xanh trong như ngọc tưởng chừng rất có thể nhìn thấy rõ những con cá đang lờ lững bơi bên mạn thuyền.

Sau gần 3 giờ, tàu cập bến đảo Quan Lạn. ấn tượng thứ nhất của mình đó chính là sự việc hoang sơ của đảo, gió lộng thổi and không gian trong lành khác xa sự ồn ào náo nhiệt nơi phố thị. Đón chúng tôi là các chiếc xe lam, phương tiện đi lại chính trên đảo. các bác tài phóng như bay bên trên những con đường nhỏ, hai bên đường là dải cát dài, trắng bao la and những rừng phi lao, các bãi sú, vẹt xanh ngút tầm mắt. Rồi tự nhiên, biển hiện ra ngay trước mắt chúng tôi, xanh và trong vắt với những con sóng tung bọt trắng xoá. Tiếng sóng vỗ vào bờ cát dài như mời gọi du khách trút bỏ hết những mệt nhọc để hoà mình trong làn nước mát lành.

====>>> Tham khảo : tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

Quan Lạn có hai bãi tắm đẹp khét tiếng là bãi tắm Sơn Hào & Minh Châu. Bãi Sơn Hào là nơi cửa bể nên sóng rất to và có bãi cát dài thoai thoải. bên trên bờ là rừng phi lao quanh năm rì rào trong gió. Để đi đến bãi Minh Châu phải vượt sang 1 con đường cắt ngang rừng trâm. Rừng trâm có tuổi đời hàng trăm ngàn năm, là 1 loại cây thân gỗ, mọc bên trên cát, có chức năng giữ đất, chắn gió & cho bóng mát. Biển ở đây nằm trong vịnh nên nước lặng & trong đến độ hoàn toàn có thể nhìn tới tận đáy sâu. những con sóng êm dịu lăn tăn gợn theo gió vỗ vào bờ. có thể nói đây là một bãi tắm biển nước trong xanh và có bãi cát trắng xóa đẹp tuyệt vời nhất khu vực miền bắc.

Sau hàng tá giờ thoả thuê ngâm mình trong nước, nhảy sóng và vui đùa trên bãi cát dài trắng mịn, chúng tôi được hưởng thụ các món đặc sản của vùng biển. các con mực còn tươi rói vừa đc đánh bắt lên đem luộc chấm muối chanh; món ngao hấp, món ngán nướng, món canh hải sâm vừa mát vừa bổ. các con sá sùng màu nâu sẫm đc rang lên, ăn vừa dai vừa ngọt nhắm cùng chút rượu quê thật phù hợp với khung cảnh mây nước hữu tình…

Đêm Quan Lạn, trăng 16 tròn vành vạnh and thật sáng giữa bầu trời khuya thanh mát. Nước triều đã rút để lòi ra bãi cát dài mênh mang, tôi như nghe thấy tiếng bước sống động khẽ khàng của những con dã tràng đang bận bịu xây nhà bên trên cát. Shop chúng tôi quây quần bên đống lửa trại, giao lưu văn nghệ ngay cạnh bên bãi tắm biển vẫn đang vỗ sóng rầm rì, tiếng cười hoà quện với tiếng biển khơi cứ lan toả mãi trong khoảng không bao la and yên vắng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng