Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa cùng đàn ông Johnny Quốc Minh ra mắt album nhạc thiếu nhi với những ca khúc thân thuộc.

nhân thời cơ con trai Johnny Quốc Minh tròn một tuổi and quốc tế thiếu nhi 01/06, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa thực hiện MV nhạc thiếu nhi với những ca khúc thân thuộc như "Em đi chơi thuyền", "Bố là tất cả", "Cả nhà thương nhau" được remix nhộn nhịp, trẻ trung.
==>> Tham khảo ca khúc hay:   lời bài hát lạc trôi  

MV đánh dấu khoảnh khắc tự nhiên nhất của bố con Ưng Hoàng Phúc với các Game không xa lạ nối liền với tuổi thơ như đạp vịt, tàu lượn, vòng xoay ngựa gỗ… Dù chỉ mới một tuổi and đang chập chững tập đi nhưng Johnny tỏ ra khá dạn dĩ trước máy quay cùng anh trai, không hề quấy khóc mà hoàn toàn trái ngược rất đáng yêu and lém lỉnh.

 

 

 

 

 

Cả ekip đều không còn tránh khỏi những gian nan nhất định, mọi người đều phải "tuân theo" giờ giấc của bé, mỗi phân cảnh được sắp xếp, sắp đặt and quay thật nhanh để tránh trường hợp nhỏ xíu mệt & đói. Không ít những lần Johnny Quốc Minh làm "mặt ngầu", không chịu cười, những lúc đó, từ mẹ Kim Cương, anh trai, đến cả ekip phải đều tập kết để chọc bé bỏng cười bằng đủ mọi cách.

==>> Xem thêm ca khúc hay:   lời bài hát duyên phận

 

 

Qua MV này, Ưng Hoàng Phúc muốn gửi gắm thông điệp: "Hãy dành thời gian vui chơi và giải trí cùng con em mình vì điều "xa xỉ" những em muốn Chưa hẳn là các món đồ chơi đắt tiền, một cuộc sống thuận tiện, mà là một hạnh phúc mái ấm gia đình, thời gian đoàn viên bên nhau."

một trong những Ảnh hậu trường của MV "Liên khúc thiếu nhi" – Ưng Hoàng Phúc:

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng